Những món ăn vặt cho giới văn phòng ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Tuy nhiên, những hiểm họa tiềm ẩn trong những nguồn thức ăn đó không biết sẽ gây ra các vấn đề gì cho sức khỏe của người ăn về lâu dài. Chính vì vậy, hiện nay giới văn phòng đã lựa chọn phương pháp gọi thức ăn vặt giao hàng tận nơi từ những quán ăn có uy tín. Thế Giới Ăn Vặt AIYA là một trong những địa chỉ quen thuộc của những nhân viên văn phòng “yêu” ăn vặt.

Từ nay đến 10/12, Thế Giới Ăn Vặt AIYA áp dụng chương trình khuyến mãi (không áp dụng cho ngày lễ Tết). Theo đó, khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí cho bất kỳ hóa đơn giao hàng tận nơi nào và được tặng một ly Xuka với mỗi hóa đơn trên 300.000 đồng. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức bánh tráng trộn giá 0 đồng (áp dụng từ 14h đến 17h hàng ngày) với bất kỳ món chính nào được order trước.

5.JPG

Phá lấu nồi đất tại AIYA.

6.JPG

Bánh tráng trộn hải sản.

7.JPG

Pizza Fingers với 6 mùi vị thơm ngon.

8.JPG

Chè Xuka.

9.JPG

Sinh tố Violet.