Cá cơm Minh Đức - Có bác nào biết làm ko ạ?

Hôm nay em được ăn cá cơm kho Minh Đức (1 hãng ở Tp Hồ Chí Minh), ăn với cơm nóng ngon tuyệt. Có bác biết làm món này chỉ em với. ăn cá nó giòn mà xốp chứ ko bị cứng như ăn cá khô đâu ạ, em thấy bảo làm từ cá cơm tươi (có vẻ thế thật). Em kết món này quá, mùa đông rồi, cứ cái món cá này thôi với cơm gạo ngon là em... chẹp chẹp... Các bác khéo tay đâu rồi
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Em thấy trong Metro có bán cá cơm làm sạch nên mới có ý định làm món cá cơm kho này. Bây h ở HN cũng có bán cá cơm kho rồi ở đâu Nhân Chính ý, mang tận nơi cho khách mua từ 3kg. Em thì vẫn thích tự làm được cơ. Mà cũng buồn cười, em ko biết ăn cá thế mà lại vô cùng khoái khẩu cái món này. Bác nào có khả năng ăn rồi mà có thể cover lại thì giúp em. Nếu ko ai giúp, hôm nào em liều mạng thử 1 mẻ, "không thành công thì cũng thành nhân", cùng lắm thì con miu nhà em có lộc. Hê hê.