Cá hấp xì dầu các nàng ơi

Món này ăn ngoài hàng ngon tuyệt mà mình ko biết làm thế nào để nấu tại nhà cả. Xin mời các nàng cao thủ võ lâm xuất chiêu này đi để em tiếp thu với. Xin đa tạ, đa tạ
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Hôm trước mình vừa làm nhà khen ngon Cá trắm trắng hoặc đen hay các loại cá khác 1 con hạt nêm thìa là, hành lá, gừng , ớt sừng , hạt tiêu xì dầu Kikomen của Nhật ( Theo mình đây là bí quyết làm cho cá có mùi thơm ngon hấp dẫn như ở nhà hàng ) Cá ướp với hạt nêm, hạt tiêu trước 15' cho ngấm. cho 1 chút thìa là , gừng thái sợi và hành hoa cắt khúc vào trong bụng cá. để con cá vào đĩa bầu dục sâu lòng , rắc gừng thái chỉ, hành hoa, thì là , ớt sừng thái chỉ lên mình cá ,đổ 1/2 bát con xì dầu vào đĩa cá. Hấp cá , thời gian hấp tùy thuộc và kích cỡ cá nhưng khoảng 20' là vừa