Làm món xôi chiên?

Chị nào biêt công thức làm món xôi chiên chỉ giáo cho em với (giống như xôi chiên ở mấy cửa hàng trên phố Đê La Thành Hà Nội í). Em rất thích ăn món này (mặc dù sợ béo ), đặc biệt ăn khi trời lạnh, vị ròn, béo, ngậy của xôi (hình như nấu cùng cả đỗ xanh hay sao) cùng với 1 chút ruốc thật tuyệt. Món xôi ở mấy cửa hàng này làm sao mà ăn không hề thấy ngán nhỉ?... Giúp em công thức với, để em thể hiện phục cho gia đình (chả là cậu em chồng em cũng khoái món này lắm ạ) và mình ăn theo với ạ....Hì hì Cảm ơn các chị
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng rất thích món ăn này, nhưng mà cũng ko biết cách làm, có mẹ nào biết thì cho chúng mình học lỏm với. Mình chỉ thấy nói là gạo nếp phải nấu thành xôi sau đó thì giã nhuyễn nhưng kiểu làm bánh giầy ý. chắc cũng phải ủ men nở để cho bánh nở nhưng kiểu bánh rán ý. Có mẹ nào biết thì giúp tớ với