Thổi xôi đỗ xanh bằng nồi cơm điện?

Đã ai làm chưa cho mình ít kinh nghiệm. Em chưa làm món này bằng nồi cơm điện bao giờ nhưng em nghe nói làm bằng nồi cơm điện cũng khá ngon nên em muốn xin một ít kinh nghiệm để về làm cho chồng con đỡ chê là đoảng với ạ. Em cảm ơn trước ạ[@};-]
Trả lời 16 năm trước
Muốn đồ xôi bằng nồi cơm điện, bạn cần phải có vỉ hấp. Nói chung là đồ bình thường như khi đồ bằng chõ hấp thôi, vì trên nguyên lý thì nó không khác nhau nhiều. Bạn để ý bình thường đồ bằng chõ hết bao lâu thì nồi cơm điện cũng hết chừng ấy. Không khó lắm đâu, bạn cứ làm 1 lần là biết thôi mà [:P]