Món chân giờ hầm nấm có nàg thông thái nào biết nấu không

Hôm vừa rồi đi ăn cưới em được ăn món chân giò hầm nấm ngon quá cơ. [:x]Thực ra thì trước đó em cũng đã an món này rồi ( nhưng ở đó là chân giờ hầm với sữa thì phải). Em thì thích chân giò hầm nấm hơn ( đỡ ngán)[:D]. Em thấy chân giò hình như người ta rán lên sau dó cho vào hầm với nấm thì phải, nhưng cái khéo ở đây là thịt chân giò nhừ, mềm nhưng mà vẫn còn nguyên hình cái chân giò, không hề nát tẹo nào cả. Trong các nàng có ai đã từng nầu hoặc biết cách nầu món này không thì chỉ giáo giúp em với ạ. Em xin cảm ơn
BT
Trả lời 16 năm trước
Theo kinh nghiệm của em thì chân giò hầm ví dụ món giò heo tóc tiên chẳng hạn... thì em đem nướng thui cho vàng, sau đó xối dầu, rửa lại, cho vào nồi với các thứ.. Nếu như chặt sẵn từng miếng thì chiên ngập dầu. Nói chung nếu trong gia đình ăn ít ai làm cách này..tuy mất công nhưng có màu đẹp và cũng giảm mỡ phần nào, ăn đỡ ngấy...