Nấu ăn ngon còn phải biết trang trí sao cho đẹp mắt nữa. Mình đang cần tìm chỗ học tỉa rau củ quả đây???

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo địa chỉ này xem sao:

Một bàn tiệc đẹp khi có những món ăn được bài trí hài hòa về màu sắc và rau củ cắt tỉa chính là yếu tố không thể thiếu khi mời khách .

Thời lượng :3 buổi 120 phút buổi

Học phí:580.000đ buổi( Học phí trên chưa bao gồm nguyên vật liệu )

12185

6_078_0

9 10

Chương trình học :Thực hành trên 22 loaị rau củ thông dụng với các tác phẩm mẫu và theo yêu cầu từng học viên.

Học viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo tận tình các kĩ năng cắt tỉa theo nhiều hình thức phong phú và đa dạng, từ đó có thể sử dụng thành thạo các loại dao cắt tỉa, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân để tạo ra những tác phẩm đẹp nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo nấu ăn quốc tế ICC
Địa chỉ: số 40 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04.3762 1756 – Hotline : 0912 06 2420
Website:icccooking.com
Email: icccooking@yahoo.com.vn

Hoặc

Mọi thông tin về "CÁC KHÓA HỌC" dạy nấu ăn và thắc mắc chung, xin vui lòng liên hệ với "TƯ VẤN VIÊN"

Hotline: 043 848 9888 - 043 848 9899 - 043 762 5146

Email: info@goldenapple.com.vn

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 11 năm trước

Nhìn thì đơn giản nhưng khi tỉa rồi mới thấy khó. Các mẫu tỉa đơn giản mà cũng mãi mới tỉa đẹp được. Cái gì cũng cần phải học mới biết được.

hanguyen
Trả lời 11 năm trước

Vừa xem qua khóa học ở Bamboo nè bạn. Nhìn các mẫu tỉa hoa quả sao đẹp quá!! Mình cũng muốn đi học ngay đây

nguyen mai thanh
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang có dự định đi học ở trung tâm Bamboo này. Nghe bạn bè giới thiệu trung tâm này chất lượng tốt lắm, giáo viên lại nhiệt tình nữa.

http://bamboo-edu.vn/khoa-hoc/1/14/nghe-thuat-tia-rau-cu-qua-trang-tri.html

Vua Phép Thuật
Trả lời 11 năm trước

Có nhiều clip dạy trực tuyến đó. Nhưng mà nếu có cơ hội đi học thì sẽ được hướng dẫn tận tình và cụ thể hơn.