Cách làm Pâté và bơ ngon

Cứ quanh quẩn mấy món thịt băm trộn nấm hương sốt cà chua, cá sốt rồi đậu phụ sốt ... Các chị có món gì ngon thì cho e xin recipe với. E đang muốn làm patê gan (thịt ngỗng) cho cả nhà, có chị nào biết cách làm thì chỉ giáo luôn nhé. Cảm ơn nhìu nhìu.
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
PATÊ GAN (Mang lại 120 calo) Nguyên liệu: Gan heo 50g Dầu ăn 5g Muối gia vị Cách làm: Gan xay hoặc bằm thật nhuyễn, ướp muối, đường, dầu, trộn đều với củ hành, tỏi băm nhuyễn. Dùng khuôn hay dĩa nhôm thoa dầu, cho gan vào trải đều ra, đem hấp chín.