Cách chế biến món hoa bí xào thịt bò ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Để có một đĩa hoa bí xào thịt bò hẳn không có gì khó trong mùa này.

Chế biến

- Hoa bí tước bỏ xơ, rửa sạch để ráo nước

- Thịt bò thái miếng mỏng

Ngon lành món hoa bí xào thịt bò, Bếp Eva, hoa bi xoa thit bo, mon ngon, mon an hang ngay, bi quyet nau nuong

Hoa bí tước bỏ xơ, rửa sạch để ráo nước

- Trước khi xào hoa bí thì đập tỏi, băm nhỏ, 1/2 ướp với thịt bò, chỗ còn lại phi thơm rồi cho hoa vào xào, nêm vừa mắm muối, đảo nhanh tay rồi bày ra đĩa.

- Thịt bò ướp gia vị và tỏi xong cũng xào trên chảo nóng. Khi thịt chín thì đổ hoa bí đã xào vào, trộn nhẹ tay rồi xếp ra đĩa.

Ngon lành món hoa bí xào thịt bò, Bếp Eva, hoa bi xoa thit bo, mon ngon, mon an hang ngay, bi quyet nau nuong

Một đĩa hoa bí xào ngon lành

Lưu ý:

- Có 1 mẹo nhỏ: Không nên ướp thịt bò với gia vị và tỏi quá lâu bởi nếu ướp lâu, thịt bò sẽ bị chuyển màu tái, khi xào thịt sẽ bị thâm không sáng miếng thịt. do vây tốt nhất là trước khi xào thì mới ướp tỏi và gia vị vào thịt, đợi nóng chảo thì xào ngay.