Tôi mua hàng về tỉnh, giá bán hiện tại là bao nhiêu và địa chỉ liên hệ?

Đ/v máy 3272 bán cho tôi biết 1 lần làm bao nhiêu kg kem? Khi mua máy có cho công thức làm kem không? Máy bảo hành bao lâu? Tôi mua hàng về tỉnh, giá bán hiện tại là bao nhiêu và địa chỉ liên hệ?
Nguyễn Ngọc Tưởng check gia
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn. Bạn có thể tới HTH PLAZA Địa chỉ 302 đường Láng - Đống Đa. chúng tôi với phương châm bán với giá ưu đãi nhất, đảm bảo bán lẻ rẻ như bán buôn. Miễn phí vận chuyển nội thành, Hỗ trợ 50% khi vận chuyển về tỉnh. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sdt 0435564666. hoặc 0979475686 ( mr Chiến )