Cho mình hỏi cách chế biến thịt Bê.?

Các bạn ơi, mình thấy thịt Bê nướng rất ngon. Nhưng da của nó dai quá, bạn nào biết cách làm cho da Bê mền hơn khi ăn nướng không chỉ mình với. Cảm ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dạo này ốm lắm sao quan tâm tới chuyện ăn uống dữ dạ?

Muốn da bê mềm dễ ợt, trong siêu thị có bán cái chày chần thịt đó, mua về, chần da chừng 30 phút, ướp thêm chút rượu (nho, dâu, nếp) vào rồi nướng... là mềm như ý luôn!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Thịt bê thì nướng rất ngon vì Bê là bò con, nhưng da bò con thi khg mềm đâu, nếu đem nướng thì không có cách gì cho mềm được. Đó là cách nghĩ riêng của mình thôi. Nếu muốn mềm thì chỉ có cách ninh (hầm) hơi lâu mới mềm nổi bạn ạ.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Không có cách nào đâu.
Muốn nướng da bê mềm dễ ăn thì chỉ có cách nướng vừa chín tới. Nhưng khi đó lại chưa đủ mùi vị của thịt nướng: Nghĩa là da mềm thì thịt chỉ giống thịt tái, nướng để thịt có vị của thịt nướng thì da rất dai.