Chè đậu đen hương nhài làm có dễ không nhỉ? Và cách làm thế nào?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Cách làm rất đơn giản: Đậu đen vo kỹ, ngâm nước lạnh khoảng 20 phút. Vớt ra, bắc lên bếp nấu mềm. Khi đậu đã mềm, cho đường vào nấu tan, rắc vani vào, tắt bếp. Hoa nhài rửa sạch dưới vòi nước mạnh, cho vào nồi chè, đậy nắp nồi lại, hãm 10 phút cho hương nhài quyện vào hết trong chè. Múc chè ra ly, có thể dùng nóng hoặc dùng lạnh đều ngon.