Cách làm bánh pizza capricciosa?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Cách làm:
1. Thịt xông khói rán sơ, thái nhỏ. Hành tây thái khoanh. Nấm rơm, ô-liu thái lát. Dùng bột bánh mì để tạo vỏ bánh mỏng, dẹp.
2. Quết tương cà đều mặt vỏ bánh rồi xếp cà chua lên trên. Xếp đều thịt xông khói, hành tây, nấm rơm, ô-liu lên. Rắc phô-mai Mozzarella, lá thơm oregano, rưới dầu ô-liu, nướng vàng.

Đỗ Hải Quang
Trả lời 13 năm trước

Đây là cách làm của pizza ý đích thực, nó không có hành tây, đế bánh phải mỏng thì mới nổi bật các nguyên liệu trên bề mặt, đó là Thịt xông khói, nấm tươi, oliu quả cắt vòng rắc đều, dầu oliu, pho mát mozzarella. Nếu tự làm thì cho nhiều vào, nướng vàng mang ra, cắn ngập răng...hết sảy.

pizza này tớ mới thấy có ở pizza hoa ý, limone.

lại nói pizza hoa ý, ở đó người ta hướng dẫn khá nhiều trên web của họ về cách làm bánh pizza, có video, thậm chí cả cách dùng thìa dĩa khi ăn mỳ ý. họ hỗ trợ khá nhiều không như các chỗ khác chỉ chăm chăm bán hàng.