Mấy bác làm gì với 1 gói mì + 1 quả trứng

Ngày nào em cũng một món luộc quả trứng ăn với mỳ [:-/] ăn chán quá nên đi hỏi kinh nghiệm các bác cái [:(]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
mỳ pha, mỳ nấu, mỳ xào trứng... Nhưng ngày nào cũng mỳ thì chắc không qua nổi mùa hè sắp tới đâu bạn ah!
Nhu Quynh
Trả lời 16 năm trước
Đồng ý với bạn lephuong, không phải hết mùa hè mà là không qua nổi con trăng này [:D]. Thằng con tôi có cách làm mì khô cũng hay lắm. Trụng mì cho mềm, vớt ráo, cho vô tô, thêm một ít đường, nửa muổng cà phê dầu ăn, một phần tư gói bột nêm, một ít nước tương, trộn đều. Chế gần đầy 1 chén nước sôi, bỏ phần bột nêm, hành lá xắt nhuyễn và gói dầu kèm trong gói mì vô để làm súp húp cho dể trôi.[:-P] Cái trứng gà thì để đó, khuya học bài xong, đói bụng, thì nấu nước cho sôi, bỏ nó vô nồi nước đang sôi, đếm từ 1 đến 20 (khoảng 20 giây) vớt ra, khui một đầu, bỏ vô một nhúm muối bọt (ít thôi nhe), húp một cái rột rồi lên giường, đắp mền ngủ, sáng dậy sớm đi cày, ý quên, đi học tiếp.[:-P]
duong hong nhung
Trả lời 16 năm trước
để dành đi,có mỗi 1 gói mà cũng hỏi.[:D]
tran tung
Trả lời 16 năm trước
mỳ bây j khá đắt.trứng cũng rứa.sao ko thay 2 thứ đấy = món khác hả bạn[;;)]
Trả lời 16 năm trước
an my tom song voi trung luoc.hihihihhih