Làm sao để chiên khoai tây cho giòn hả các bạn ???

mình thử chiên rùi nhưng không được nó nhão quá nên ăn không ngon các bạn giúp mình nha !!!
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử cách này nhé: Mua khoai tây đã sơ chế trong túi nylong thường bán sẵn trong các siêu thị. Hoặc bạn có thể gọt khoai tây ngâm vào nước lã luộc sơ qua bằng nước muối nhạt đổ ra để ráo. Cho dầu hoặc mỡ vào chảo để cho nóng già rồi cho khoai tây vào. Bật nhỏ lửa chiên đều hai mặt khi khoai chín vàng. Bạn vớt vào rá (môi thủng) để ráo hết dầu thì cho vào rổ hoặc bát có lót tờ báo. Dầu sẽ thấm vào báo. Khoai tây sẽ chín vào thơm vàng. Bạn có thể đung nóng chút bơ lên chộn vào khoai tây khi còn nóng cho ngon hơn.
meo
Trả lời 16 năm trước
mình sẽ thử [:D][:D][:D] hi vọng là sẽ ngon lắm đây. Nếu thành công hôm nào khao tụi bạn một bữa [:D][:D][:D]
Nhu Quynh
Trả lời 16 năm trước
Mình bổ sung: khoai xắt mỏng, bỏ một ít muối vô dầu. Muốn khoai giòn thì xắt xong ngâm nước muối, không cần luộc cũng được.
tran tung
Trả lời 16 năm trước
got xong cắt thành miếng rồi cho vào 1 cái khay cho vào tủ lạnh bạn ah.đây là bí quyết của mẹ mình.hì.chúc bạn thành công
coolboy084
Trả lời 16 năm trước
Quan trọng bạn cắt lắt khoai tây với độ dày mỏng như thế nào?Mình nghĩ bạn cắt lát khoảng 1cm là đc.Sau đó cho dàu và chảo để cho dàu thật già mới cho khoai vào chiên.Chúc bạn có đc món khoai chiên giòn vừa ý