Làm sao nấu cho anh ấy ăn đây?

Các bạn ơi chỉ giùm với gần đến tròn 1 năm 3 tháng mình quen anh ấy rồi mình múôn nấu 1 món thật đặc biệt. Anh là dân hiphop thích ăn hamburger nhưng mình lại ko biết làm . Anh cũng thích ăn đồ lạnh Giúp mình với các bạn ơi cảm ơn trước nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Món ngon nhất chính là sự chân thành. Bạn hãy nấu những món mà bạn cho là ngon nhất ^^! và hãy xem phản ứng của anh ta ra sao nhé ^^! thú vị lắm đấy :D Mẹ mình thích mắm tôm >.< bố mình gét cay đắng mắm tôm ---> thế mà lại yêu nhau đấy ! vì bố yêu mẹ chân thành Sẽ không thành tình yêu khi thiếu 1 người chân thành ^^! chúc bạn nấu thành công