Các chị có món gì ngon chế biến từ củ cải ko?????

Em độ này đi chợ thấy họ bán nhiều củ cải rất ngon, mà em mua về chỉ luộc thôi, hnay lên diễn đàn xem các chị có mon nào chế biến từ củ cải trắng ngon ko chỉ giùm em với, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hi, mình cũng thấy là dạo này ngoài chợ bán rất nhiều củ cải. Nhà mình cũng không cầu kỳ lắm nên cúng chế biến củ cải với các món: - Luộc - Củ cải xào trứng (cách làm giống như là mướp đắng xào trứng nhưng có cho một ít hành và thìa là thái nhỏ) - Cá kho củ cải: Món này vừa dễ làm lại rất ngon vì củ cải ngọt. Cá rửa sạch chặt khúc. Củ cải cắt khúc bổ tư Thịt nạc vai hoặc thịt rọi 3 chỉ Cá tẩm ướp gia vị, hành tỏi, tiêu Thịt tẩm ướp gia vị, hành tỏi, tiêu Lấy nồi xếp thịt Củ cải Cá Củ cải Thịt CHo lên bếp đun 2 phút cho thịt dưới cháy cạnh vẩ ít mỡ. Đổ nước ngập lớp thịt trên cùng +nước mắm ngon+gia vị+nước hàng. Đun sôi nếm lại gia vị có vị đậm mặn. Kho cạn nước là ăn được Lưu ý là đun lâu ăn càng ngon. Khi đun ko cần động đũa đảo hay trở cá.Cạn một lần nước cho thêm một lần nước nữa đun cạn là ngon nhất. Có mẹ nào có món với củ cai không chia sẻ đi.