Món sườn non nướng sốt cay?

Bữa coi tivi giới thiệu món này, thấy ngon và hấp dẫn quá, nhưng khổ nỗi em coi được khúc cuối thôi. Tìm kiếm bữa giờ mà không thấy ở đâu nhắc tới. Có chị nào biết làm món này chỉ em với nha! Gấp ạ! Chủ nhật này em làm tất niên sớm, đã hứa với ax làm món này rùi! Em cảm ơn nhiều nhiều nha! Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sườn non nướng sốt cay Nguyên liệu : Nửa cân sườn non, năm muỗng canh nước sốt barbecue, hai lạng măng tây, ba củ khoai tây, một củ cà rốt, ba lạng bông cải xanh . Bột nêm, tương ớt, tương cà, tỏi, dầu ăn. Chế biến : Sườn non rửa sạch, chặt miếng to bằng ba ngón tay, để ráo . Ướp nước sốt barbecue khoảng 15p phút, sau đó nướng trên lửa than ( chú ý nướng lửa vừa và nướng đều tay để sườn chín đều mà kô bị cháy ) . Măng tây, bông cải cắt miếng, khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cho vào nồi luộc chín. Cho chút dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, cho tương ớt, tương cà, bột nêm để làm nước sốt . Thưởng thức : Lần lượt xếp khoai tây, cà rốt, măng tây, bông cải lên đĩa rồi cho sườn nướng và chan nước sốt lên. Theo webtretho