Có mẹ nào biết cách làm giá đỗ mà ko cần dùng lá tre ko?

Em muốn làm giá đỗ mà chỗ em ko có lá tre,hic,có mẹ nào biết làm giá đỗ mà ko dùng lá tre thì chỉ giúp em với ạ ???.Em xin cảm ơn các mẹ trước! Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thì hay làm như thế này : 1. Qua số 1 Phạm Ngọc Thạch mua hạt đỗ giống 2. Ngâm nước ấm khoảng 40 độ ( 24h) 3. Khi thấy hạt nở và nhú 1 tí mầm thì cho vào một túi vải ủ khoảng 1 ngày ( có tưới nước ngày 3 lần cho ẩm. 4. Chuẩn bị rổ nhựa loại hình chữ nhật, khăn cotton thật mỏng và một cái khăn tắm loại to gấp làm 4 nhúng nước cho ẩm 5.Khi thấy hạt nảy mầm khoảng 1cm thì dải khăn mỏng đã nhúng nước và đổ hạt đỗ đã mọc mầm lên khăn, dàn đều rồi phủ khăn đã gấp làm 4 lên. Để rổ giá đỗ dưới vòi nước. Hàng ngày xả vòi 5-7 lần . 6. Giá đỗ được 4 ngày tuổi là có thể dùng được Mình toàn làm thế này, mỗi tội cái chân giá không to béo khỏe mạnh nhưng ở ngoài bán nhưng được cái an toàn. Theo webtretho
Dương Thị Minh Hương
Trả lời 13 năm trước

Mẹ nó ơi!

bây giờ làm giá đỗ chỉ cần cho đỗ vào máy, bật núi vài ngày sau có giá ngon ăn thôi bạn thân mến ạ. bạn tham khảo ở đây nhé:

http://www.webtretho.com/forum/f140/may-lam-gia-do-sach-day-cac-me-oi-620540/#post14803828

Hoặc nháy máy cho tớ: 0976 853 856 tớ sẽ tư vấn cho mẹ nó hihihi

máy làm giá đỗ
Trả lời 8 năm trước

Thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA

TÁC HẠI ĐÁNG SỢ CỦAGIÁ ĐỖLÀM TỪ HÓA CHẤT TRUNG QUỐC HIỆN NAY, VIỆC DÙNG HÓA CHẤT TRONG SẢN XUẤT GIÁ ĐỖ, ĐẶC BIỆT LÀ HÓA CHẤT ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC ĐỂ GIÁ TRÔNG BẮT MẮT, TĂNG TRƯỞNG NHANH ĐANG ĐƯỢC NHÀ SẢN XUẤT ÁP DỤNG RẤT ĐẠI TRÀ.

Tuy nhiên, theo Cục trưởng bảo vệ thực vật Nguyễn Xuân Hồng "Việc sử dụng các hoạt chất này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, dùng lâu dài ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe. Bởi vậy, người dân sử dụng chúng trong sản xuất giá ăn là vi phạm nghiêm trọng quy định về an toàn thực phẩm và quy định về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam"

Theo đó, Đoàn thanh tra của Cục Bảo vệ thực vật đã kiểm tra đột xuất 7/33 cơ sở sản xuất giá đỗ. Kết quả phân tích, rà soát, hóa chất có nguồn từ Trung Quốc do công ty TNHH Phú Dung, ở Giang Tô sản xuất. Các chất phát hiện gồm hoạt chất 6-benzylaminopurine thuộc nhóm cytokinin và gibberelin A28.
Theo nghiên cứu, nếu sử dụng các hóa chất này lâu ngày sẽ tích tụ tàn phá tế bào cơ thể, gây bệnh mạn tính, bệnh thần kinh, suy thận, tác hại lên tim mạch, gan và ung thư là hậu quả sau cùng đáng lo ngại.
LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT GIÁ ĐỖ SẠCH VÀ GIÁ ĐỖ CHỨA HÓA CHẤT ?

Giá sử dụng hóa chất Trung Quốc có cọng giá ngắn mập, trắng muốt, không có hoặc rất ít rễ. Hạt mầm thường nhỏ, 2 hạt mầm đóng chặt với nhau thậm chí không có hạt mầm bám trên thân giá. Khi xào nấu, giá ra nước nhiều và khi ăn thường không có mùi thơm của đậu, nhanh hỏng.

Giá không dùng hóa chất có rễ dài như sợi chỉ, thân không mập có màu trắng nhạt hoặc màu sữa, phần lá mở ra hoặc nhìn từ ngoài sẽ thấy mầm lá nhú màu vàng hoặc màu xanh. Cọng giá này khi bấm vào thấy độ giòn của giá, khi xào không ra nước, và khi ăn có vị thơm của đậu, giòn ngọt, lâu hỏng.

Hình ảnh máy làm giá

tặng 300g đỗ khi đặt hàng
Tặng thêm gói hạt giống trồng rau mầm

sau 3 ngày có giá ăn

sau 1 ngày giá nhú

hộp thiết bị làm giá Việt Nam

Còn trồng rau mầm nữa
Với mong muốn cung cấp nguồn sản phẩm sạch và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam

Muối dưa luôn
Sản phẩm có thể giúp người tiêu dùng tự làm giá đỗ, rau mầm, làm dưa hành và sục khí Ozone rất đơn giản tại nhà.

Thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA
Thiết bị làm giá đỗ, rau mầm đa năng phân phối bởi ANPA sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 07:2015/phân phối bởi ANPA. Thiết bị làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh, đạt chuẩn ATVSTP và đã đăng kí bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Phóng sự thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA của đài truyền hình VTC1

THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐA NĂNG phân phối bởi ANPA GIÚP GÌ CHO BẠN ?
Giá đỗ sạch có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.

VớiTHIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐA NĂNGbạn chỉ cần 200 - 350 gram đậu xanh cùng 3 - 6 phút mỗi ngày. Sau 3 ngày sẽ có 1,9 - 3,5 kg giáđỗ thành phẩm để dùng cho cả gia đình trong 1 tuần . Đây là kết quả thực tế đã được kiểm nghiệm bởi hàng nghìn khách hàng sử dụng máy làm giá đa năng phân phối bởi ANPA.

Tự tay làm giá sạch cho gia đình với thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA

TRỒNG RAU MẦM: Thiết bị còn cung cấp giải pháp trồng rau mầm vô cùng tiện lợi. Khoảng 100gr hạt mầm và chỉ cần 3 phút để tưới rau mỗi ngày, bạn sẽ thu hoạch được ~ 600gr sau sạch cho cả gia đình sau 7-10 ngày chăm sóc (tùy từng loại rau). Áp dụng phương pháp này, rau có thể bảo quản từ 3-5 ngày.

Rau mầm làm từ phân phối bởi ANPA có thể bảo quản được 3-5 ngày
MUỐI DƯA CÀ: Ngoài ra, đây còn là sản phẩm lí tưởng cho việc muối dưa cà, dưa hành rất vệ sinh và an toàn vì thiết bị được làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh. Với dung tích này bạn có thể muối 2-3 kg cà và sẽ có ngay món dưa cà, dưa hành muối giòn ngon chỉ trong vòng 3-4 ngày mà không phải lo lắng về mức độ an toàn của dưa cà, hành khi mua ngoài chợ.

Muối dưa cà bằng phân phối bởi ANPA rất an toàn do thiết bị làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh
Với thiết kế khoa học, tiện dụng và có tính thực tiễn cao của các giảng viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA còn có rất nhiều tiện ích khác trong sinh hoạt gia đình hàng ngày của bạn. Chắc chắn khi sở hữu thiết bị làm giá phân phối bởi ANPA bạn sẽ khám phá ra nhiều công dụng rất thú vị khác

TỐN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ SỞ HỮU SẢN PHẨM TUYỆT VỜI NÀY ?
Với thiết kế rất khoa học và tiện dụng, phân phối bởi ANPA mang đến cho bạn giải pháp làm giá siêu tiết kiệm, đặc biệt hiện đang khuyến mãi chỉ còn 320k/bộ . Do thiết bị làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh nên sử dụng tốt trên 10 năm tức là chỉ tốn 90đ/ngày
Anpa Việt Namchuyên phân phối sỉ lẻmáy làm giá đỗ,thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102. Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm :Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam
Mức giá thật sự quá hấp dẫn phải không ? Vậy tại sao bạn không gọi ngay0967150656để sở hữu ngay bộhttp://www.maylamgiado.com.vn/phân phối bởi ANPA tuyệt vời này nhằm mang đến nguồn thực phẩm sạch, đầy dinh dưỡng mà lại luôn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình thân yêu ?

Thiết bị làm giá đa năngphân phối bởi ANPA.- Giá khuyến mãi 320.000đ

Hoặc bạn hãy gửi thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

GIÁ ĐƯỢC LÀM RA từ Thiết Bị Làm Giá Đa Năng phân phối bởi ANPA có gì đặc biệt ?
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Khác với các sản phẩm sản xuất bằng nhựa tái chế hoặc có nguồn gốc từ Trung Quốc rất độc hại cho sức khỏe. Thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA được làm từ nhựa PP và ABS nguyên sinh nên an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nhựa PP và ABS nguyên sinh rất an toàn vì chưa qua sử dụng, không chứa các hợp chất độc hại, không bị phản ứng trong môi trường hóa chất và có độ bền >10 năm.

Thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh nên tuyệt đối an toàn

NĂNG SUẤT CAO: phân phối bởi ANPA được thiết kế tối ưu cho việc đối lưu không khí, cung cấp đủ Oxy, giữ ẩm tốt mang đến tỉ lệ nảy mầm cao nên cho năng suất vô cùng ấn tượng, với 100gr đậu xanh bạn có thể thu hoạch được ~900gr giá đỗ

http://www.maylamgiado.com.vnphân phối bởi ANPA được thiết kế khoa học nên năng suất vô cùng ấn tượng 100gr thu được ~900gr giá đỗ

HÀM LƯỢNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VƯỢT TRỘI: Quá trình quang hợp diễn ra sẽ đưa các chất dinh dưỡng nuôi lá. Với thiết kế chắn sáng thông minh, đặc biệt hạn chế quá trình quang hợp để tập trung chất dinh dưỡng nuôi phần thân nên giá giòn ngọt và đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng tăng lên vượt trội so với các giải pháp thông thường.

Bạn KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN nhưng RẤT MUỐN làm nhiều thực phẩm GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CAO, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho gia đình. Hãy gọi ngay 0967150656

Chương trình khuyến mãi đặc biệt đang diễn ra trong tháng 10/11/2015 đến 10/12/2015
khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được tặng quà : bộ 05 hộp nhựa bảo quản thức ăn. Hàng Việt Nam chất lượng cao , chi tiết xin xem bên dưới
- Tính năng:

+ Tuổi thọ sản phẩm cao

+ Hộp thiết kế xếp chồng 5 hộp lên nhau

+ Hộp có thể đựng nhiều thứ như: Cơm, canh, thức ăn...

- Màu sắc: Trắng trong

- xuất xứ: Công ty TNHH Song Long

+ Hộp không gây mùi nhựa lên thức ăn

+ Có nắp đậy giữ nhiệt, ngăn bụi...

+ Khó phai màu sản phẩm

+ Dễ lau rửa sau sử dụng

- Quy cách: Bộ 5 hộp

- Dung tích: 1,3 L

- Chất liệu: Nhựa PP 100% nguyên chất

thiết bị làm giá gv102
THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐA NĂNG phân phối bởi ANPA GIÚP GÌ CHO BẠN ?Giá đỗ sạch có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.
Với THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐA NĂNGbạn chỉ cần 200 - 350 gram đậu xanh cùng 3 - 6 phút mỗi ngày. Sau 3 ngày sẽ có 1,9 - 3,5 kg giá đỗ thành phẩm để dùng cho cả gia đình trong 1 tuần . Đây là kết quả thực tế đã được kiểm nghiệm bởi hàng nghìn khách hàng sử dụng máy làm giá đa năng phân phối bởi ANPA.
Tự tay làm giá sạch cho gia đình với thiết bị làm giá đa năng phân phối bởi ANPA

Giá khi thu hoạch

Hình ảnh sản phẩm máy làm giá

xuất xứ hàng công ty

có thể : Làm giá, muối dưa, trồng rau mầm

Lưu ý:Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại của công ty
Chương trình có thể ngừng bất cứ lúc nào vì số lượng quà tặng chỉ có giới hạn.
Anpa Việt Namchuyên phân phối sỉ lẻmáy làm giá đỗ,thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102. Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam
dùng hàng Việt Nam
hộp nhựa bảo quản thức ăn. Hàng Việt Nam chất lượng cao
Video giới thiệu sản phẩm

gọi ngay để biết thông tin :0967150656
Hàng công ty. Yên tâm xuất xứ, chất lượng.