Bánh pía Hà Nội cửa hàng nào ngon?

Hôm trước được thằng bạn đi miền Nam về mang cho ít bánh pía mà em ăn xong nghiện luôn các mẹ ạ, huhu, bánh gì mà ngon thế không biết. Giờ em ăn hết rồi mà vẫn thèm. Các mẹ có biết ở Hà Nội có cửa hàng nào bán bánh pía ngon thì chỉ cho em với ạ, em xin cám ơn các mẹ nhiều.

Hằng Minh
Trả lời 7 năm trước
Hi chị e có bán bánh pía sầu riêng nguyên chất thơm ngon đây c nhé<br> Đảm bảo thơm ngon luôn ạ <br> Em ở hà nội ( giá 10k/1 cái chay, 12k/1 cái có trứng c nhé )<br> Đt: 01658.560.927 ( e tên Hằng)