Rượu cần có từ bao giờ hả các bác thông thái?

Em đang làm đề tài về văn hóa Tây Nguyên, nên hỏi hơi nhiều chút mong các bác đừng giận ạ. Em hỏi thêm tý nữa là ở ngoài Bắc có rượu cần Hòa Bình còn trong Nam thì là rượu cần gì ạ?
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Bác hỏi Rượu cần có từ bao giờ thì cũng ngang với hỏi Gạo có từ bao giờ [:D] , cái này có từ thời xưa xửa xừa xưa rồi, em chả thấy có tài liệu nào nói được chính xác nó có từ bao giờ cả đâu. Còn thì hình như trong nam cũng gọi là rượu cần đấy, nó chỉ có 1 tên thôi mà [:P]