Mua bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng ở đâu?

Sắp tới trung thu, mình muốn mua bánh  trung thu để tặng các sếp lớn. Qua tìm hiểu thì mình biết bánh trung thu kinh đô trăng vàng rất sang trọng, mẫu mã đẹp, thích hợp để làm quà tặng. Bạn nào biết nơi nào bán bánh trung thu kinh đô uy tín để mình đặt mua với??

Bánh Trung Thu
Trả lời 10 năm trước
Bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao đến 27% cho số lượng từ 30H trở lên!!!!
Nhà phân phối 8 năm liền đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng!
۞ Đặc biệt:
- Xuất Hóa Đơn GTGT theo yêu cầu của quý khách.
- Có bánh dùng thử, giao hàng tận nơi.
- Mỗi hộp bánh năm nay được tặng thêm một túi xách với thiết kế lịch sự, tinh tế.
►ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI HƠN NỮA, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
*** TP. HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh ....
- Tel: Ms. Thúy 0975.400.143
thanhthuykinhdo@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Bánh trung thu Kinh Đô giá rẻ! Bánh trung thu Kinh Đô giảm giá! Bánh trung thu Kinh Đô 2013! Đặt bánh trung thu Kinh Đô cho công ty-chiết khấu cao-giao miễn phí!