Bánh trung thu kinh đô trăng vàng tp. hcm 2013

ở khu vực miền nam, NPP nào phân phối bánh trung thu kinh đô trăng vàng chiết khấu cao nhỉ !!!

thanhlong
Trả lời 10 năm trước

Sông Đáy - Nhà phân phối bánh trung thu kinh đô hàng đầu miền Nam

Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý bánh trung thu kinh đô hoặc mua bánh trung thu kinh đô tặng người thân

thì hãy liên hệ ngay nhà phân phối bánh trung thu kinh đô Sông Đáy

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 3547 2700
Email: banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline: 0909 753 648

Web: http://banhtrungthu.biz

bánh trung thu trăng vàng Kim cươngBánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Bạch KimBánh Trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim