Hà Nội: Ở đâu bia ngon giá rẻ..??

Có ai biết quán nào bán bia chuẩn mà giá rẻ không, cho mình ý với.

manh hiep
Trả lời 11 năm trước

Bia hơi Hà Nội 19 Bùi Thị Xuân, em hay uống ở đây, cũng ổn

pham hung
Trả lời 11 năm trước

Hà Nội có mấy của hàng bia nổi tiếng như Hiếu Béo, Hải xồm, Lan Chín, .... mấy quán đấy thì nhiều địa điểm lắm, lúc nào cũng tấp nập.

mai huong chi
Trả lời 11 năm trước

Bác cứ đến các đại lý của bia chính hãng mà mua.

quang hai
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hiepga82

Bia hơi Hà Nội 19 Bùi Thị Xuân, em hay uống ở đây, cũng ổn

Mình vừa xem qua chỗ đấy. Chỗ đấy
chuyên bia Đại Việt ak bạn.?

manh hiep
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của boygun

Trích dẫn:
Từ bài viết của hiepga82

Bia hơi Hà Nội 19 Bùi Thị Xuân, em hay uống ở đây, cũng ổn

Mình vừa xem qua chỗ đấy. Chỗ đấy
chuyên bia Đại Việt ak bạn.?

Đúng rồi bác, bọn em nhâu nhẹt hay ra đấy, vì nó cũng gần, với lại nó là cửa hàng tiêu thụ của Đại Việt bia đảm bảo, được giá gốc ( đoán thế);))

pham hung
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của boygun

Trích dẫn:
Từ bài viết của hiepga82

Bia hơi Hà Nội 19 Bùi Thị Xuân, em hay uống ở đây, cũng ổn

Mình vừa xem qua chỗ đấy. Chỗ đấy
chuyên bia Đại Việt ak bạn.?

Mình chưa uống Đại Việt bao giờ, mà nói chung cũng thuộc hàng dễ dãi nên gì cũng chiến, phê phê rồi thì bia nào cũng như nhau

huyen nhi
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của heyyoucomehere

Hà Nội có mấy của hàng bia nổi tiếng như Hiếu Béo, Hải xồm, Lan Chín, .... mấy quán đấy thì nhiều địa điểm lắm, lúc nào cũng tấp nập.

Vấn đề là ra quán bia như hải xồm, lan chín, hoa viên, legend . . . Nếu đi cùng bạn hiền chẳng nói được gì nhiều vì không khí rất ồn ào chỉ hợp với zô zô + vài câu chuyện phiếm thôi bác

quang hai
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huyennhi99

Trích dẫn:
Từ bài viết của heyyoucomehere

Hà Nội có mấy của hàng bia nổi tiếng như Hiếu Béo, Hải xồm, Lan Chín, .... mấy quán đấy thì nhiều địa điểm lắm, lúc nào cũng tấp nập.

Vấn đề là ra quán bia như hải xồm, lan chín, hoa viên, legend . . . Nếu đi cùng bạn hiền chẳng nói được gì nhiều vì không khí rất ồn ào chỉ hợp với zô zô + vài câu chuyện phiếm thôi bác

Uhm bác nói chuan, vao day luc nao cung dong duc, khong noi dc nhieu chuyen.

pham hung
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của huyennhi99

Trích dẫn:
Từ bài viết của heyyoucomehere

Hà Nội có mấy của hàng bia nổi tiếng như Hiếu Béo, Hải xồm, Lan Chín, .... mấy quán đấy thì nhiều địa điểm lắm, lúc nào cũng tấp nập.

Vấn đề là ra quán bia như hải xồm, lan chín, hoa viên, legend . . . Nếu đi cùng bạn hiền chẳng nói được gì nhiều vì không khí rất ồn ào chỉ hợp với zô zô + vài câu chuyện phiếm thôi bác

Uhm bác nói cũng đúng, bia ngon phải có bạn hiền, e chỉ thik ngồi bia bọt với mấy ông bạn thân, uống thế mới sướng.

mai huong chi
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của heyyoucomehere
Trích dẫn:
Từ bài viết của huyennhi99

Trích dẫn:
Từ bài viết của heyyoucomehere

Hà Nội có mấy của hàng bia nổi tiếng như Hiếu Béo, Hải xồm, Lan Chín, .... mấy quán đấy thì nhiều địa điểm lắm, lúc nào cũng tấp nập.

Vấn đề là ra quán bia như hải xồm, lan chín, hoa viên, legend . . . Nếu đi cùng bạn hiền chẳng nói được gì nhiều vì không khí rất ồn ào chỉ hợp với zô zô + vài câu chuyện phiếm thôi bác

Uhm bác nói cũng đúng, bia ngon phải có bạn hiền, e chỉ thik ngồi bia bọt với mấy ông bạn thân, uống thế mới sướng.

chẩn... không hiền dễ choảng nhau lắm.