Mua "chè" trà shan tuyết ở đâu hà nội ?

Chè tuyết, hay còn gọi là chè shan tuyết, hay fìn hò gì đó? Mình cũng không nhớ rõ lắm. Nhưng do ông nội mình nói chung chung nên mình đành hỏi xem địa chỉ ở hà nội gần thì mình qua, bạn nào biết về chè tuyết hà giang chỉ giúp mình nhé. Mình muốn mua ít về biếu ông nội. Nghe nói bên Fìn Hò Trà ....

nguyễn lê tùng quang
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ với chị bạn tớ nhé, nhà tớ cũng hay uống loại chè này. Các cụ nhà mình chuyên thưởng trà thì đây là món quà vô cùng hợp lý đấy bạn ah. 0169 69 00569. ÔI cái vị tuyệt với của chè tuyết, pha được 6-7 nước mà vẫn ngọt lắm

NinhBinhStone.Com
Trả lời 11 năm trước

Tại hà nội có mà : 186B Vương thừa vũ nha, hum mình qua mua 6 hộp sang trọng đẹp mà giá cũng tốt.

Tel: 0463 288 638 - Phòng Kinh Doanh Giao hàng tận nơi .

www.fin-ho-tra.com

Đình Hòa
Trả lời 10 năm trước

Fìn Hồ Trà,Trà Shan Tuyết, Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối cho các đại lý toàn quốc.

Hình minh hoạ là lúc tôi pha trà shan tuyếtPhìn Hồ. Trước tiên là tráng ấm bằng nước nóng. Vì là ấm đất nên, sau khi đổ nước đi một lúc là lòng ấm đã khô. Theo tìm hiểu được biết trà shan có độ hoà tan rất cao, và chè trồng trên núi cao quanh năm mây mù, lạnh giá, không sử dụng các loại thuốc trừ sâu. Tôi cho chè vào và tra lượng nước vừa đủ và hãm luôn chứ không cần tráng chè. Sau vài phút rót ra được chén trà đẹp màu, và có hương nhẹ, thoang thoảng. Điều bất ngờ thú vị là khi uống. Nước chè màu vàng nhạt nhưng uống vào chát gắt và có vị đắng. Vị trà đặc lan toả trong miệng và dịu dần. Chỉ lát sau là bạn sẽ cảm thấy vị ngọt, mát dễ chịu.

Mẫu trà Phân phối bán lẻ và bán buôn :

tra-shan-tuyet-fin-ho-tra-hop

Fin Ho Tra – Hộp 500G

Đơn giá : 280.000 vnd

tra-shan-tuyet-fin-ho-tra-hop-250

FIN HO TRA – Hộp 500G – 250.000 vnd

Chè shan tuyếtđược phân loại vào nhóm trà mạn ( theo cách phân loại:trà xanh, trà ô long, trà mạn, trà đen, trà đỏ).

Uống trà này lại nhớ câu:

“Làm trai biết đánh tổ tôm

Uống trà mạn hảo, xem nôm Thuý Kiều”.

Tổ tôm thì quá phức tạp, truyện Kiều thì cũng chưa chăm chú để đọc, để hiểu, thôi cứ uống trà đã.

Đặc điểm củaFìn Hồ Trà

- Cánh chè có lớp tuyết

- Uống lúc đầu chát gắt, có vị đắng

- Sau có vị ngọt hậu kéo dài

- Pha được nhiều nước vẫn đậm

Fìn Hò tràđược làm từ búp chè 1 tôm và 2 lá non hái ở những cây Chè có tuổi thọ ít nhất cũng gần 100 năm, mọc ở độ cao từ 1300m đến 1500m so với mặt nước biển, quanh năm khí hậu mát. Nước pha nên dùng nước tinh khiết, nếu dùng nước máy phải để bay hết mùi thuốc khử trùng. Chế nước sôi vào Trà chỉ để ngập trà, sau 3 phút rồi rót ra, rót hết không ngâm nước trà lâu trong ấm. Uống trà tiếp thì lại chế thêm nước sôi vào Trà.

Cung cấp sản phẩm Chè Shan tuyết cổ thụ đặc sản của vùng chè Thông Nguyên – Hoàng Su Phì – Hà Giang:
- Chè được canh tác tự nhiên, không dùng các biện pháp hóa học trong canh tác. Cây Chè mọc ở độ cao 1.800m. có tuổi thọ trên 100 năm cổ thụ. Là giốngChè Shanquý kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại cho ra sản phẩm chè xanh đạt chất lượng cao. Sản phẩm đạt huy chương vàng hội chợ thần nông Việt Nam.
- Chè Shan tuyết cổ thụ có hàm lượng tanin cao do đó sản phẩm Chè của chúng tôi có hương vị đặc biệt cho quỹ kách thương chè, có vị ngọt hậu. dặc biệt tốt cho sức khỏe, phòng chống bệnh ung thư.

Được chế biến từnguyên liệu chè búp tươi sạch tuyệt đối của chè shan tuyết cây cổ thụ vùng núi cao thônPhìn Hồxã Thông Nguyên – Hoàng Su Phì – Hà Giang. Quá trình canh tác và chế biến không sử dụng chất hóa học. Hương vị chè được thiên nhiên ban tặng bởi khí hậu thổ nhưỡng ở độ cao trên 1300m.
Công dụng: Chè có hàm lượng Tanin khi uống có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, tốt cho tim mạch, tăng cường trí nhớ, giải tỏa căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng:
- Trước khi pha trà dùng nước sôi 100 độ C tráng ấm, tráng trà.
- Pha 01 ấm ước lượng từ 3 – 5 gam tùy theo mức độ uống đặc hay loãng, để từ 3-5 phút rồi thưởng thức bạ sẽ thấy hương vị thơm ngon đặc trưng của núi rừng Phìn Hồ.
- Bảo quản: Bịt kín miệng bao để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Tết này vui hơn với Gian Hàng Tết Giới thiệu sản phẩm trà Shan tuyết – Fin Ho Tra tại 299 Cầu Giấy – HN

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn Phòng Đại Diện tại Miền Bắc:

Đ/c: P801- Tòa nhà CTM -299 Cầu Giấy – Hà Nội

Home: 0435 683 987-0983 26 86 62 – 0912 321 521

Email:cp.hoanggia82@gmail.com-info@dichvuquatet.vn

Website:http://www.fin-ho-tra.com-www.dichvuquatet.vn

Đạt Trà Xanh
Trả lời 8 năm trước

Ông bác mình nghiện chè, ngày trước đi vùng cao về mình hay cho chè này. Vì thấy quảng cáo nhiều. Có lần ngồi nói chuyện mới thấy ông bảo uống đắng lắm, nước đỏ nữa, không có mùi vị chè gì đâu. Sau đó có dịp lên Hà Giang mình tìm hiểu hóa ra chè này đi thu mua khắp nơi về đóng, lấy tên shan tuyết thôi, chè thì thập cẩm lắm. mọi người hãy sáng suốt

Phương Thuỳ
Trả lời 8 năm trước
Tại sao chè Shan tuyết lại ngon? Truy cập để tìm hiểu thêm về Shan snow tea nhé!
http://vietcotra.net/tea-benefits/what-make-vietnam-shan-snow-old-tea-special-c7a177.html
Trả lời 8 năm trước
Cứ Tấn Xà Phìn Chè shan tuyết cổ thụ Hà Giang mà mua. ngon hết chỗ nói
Trả lời 7 năm trước
mình bán chè shan tuyết cổ thụ ở Khuổi my, lũng phìn đồng văn hà giang. ai có nhu cầu liên hệ nhé. 01696650567