Các bác có biết địa chỉ bánh xèo nào ngon không? chỉ dùm mình nha! cảm ơn trước ah!

các bác có biết địa chỉ bánh xèo nào ngon không? chỉ dùm mình nha! cảm ơn trước ah! nhớ cho mình địa chỉ chính xác một tí hay số điện liên hệ nhé!

tran my
Trả lời 13 năm trước

haha bạn hỏi đúng người rồi đó, mình là dân ghiền bánh xèo, lúc trước hay phải ra ngoài ăn phiền muốn chết, nhưng giờ mình phát hiện ra địa chỉ mới giao hàng tận nơi miễn phí, lại ngon và chất lượng khỏi chê, đặc biệt mua 5 tặng 1. cho you số điện thoại nè (08) 38 78 63 69, chỉ nhấc máy lên allo thế là 45 phút sau có bánh măm măm, bánh nóng và giòn, rau cũng rất sạch. ăn thử đi bà con ơi!