Ăn bún bò Huế ở đâu ngon?

Mình đang cưa một cô bé gốc Huế, định cho nàng bất ngờ là đưa bé đi ăn đồ Huế, nhưng ở HN này ko biết có tiệm nào ngon không? Bạn nào biết địa chỉ nào ok thì cho mình với???

var dd = new YAHOO.util.DD('maindiv'); dd.setHandleElId('titlediv');

But chi
Trả lời 13 năm trước

Tiếp sức cho bạn này, đến quán Bún bò Huế ờ ngõ Cấm Chỉ - 204B Hàng Bông nè, mới khai trương đó, đảm bảo nàng mê tít. http://nethuerestaurant.com.vn

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Hi em,

Cũng là dân tạm cư Hà Nội và cũng đã từng điên cuồng đi tìm chỗ ăn bún bò huế ở HN như em.

Kết luận:

1. Không có bún_bò_huế_saigon ở HN.

2. Chổ ăn được nhất là quán Ngon nằm ở góc Hai Bà Trưng - Phan Bội Châu.

3. Ngoài ra có quán Huế ở đường Huỳnh Thúc Kháng bán ăn cũng được.

Hy vọng giúp em giải được cơn khát mang tên bún bò huế

Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

-3 Quang Trung , Hoàn Kiếm, Hà Nội
-1 trên đường Láng, 1 trên Nguyễn Khang, 2 hàng đối diện nhau, cùng tên Huế Ngự Bình. Mình không rõ địa chỉ lắm, chỉ biết đi từ ngã tư Cầu Giấy xuống, gặp cây xăng đầu tiên thì rẽ phải đi qua cầu, rẽ trái vào Nguyễn Khang, đi 1 đoạn thì thấy. Theo mình thì đồ Huế ở đấy chỉ tạm tạm thôi, còn lâu mới bằng như Huế hay Đà Nẵng (chủ quán có vẻ là từ ĐN ra). Mình thích quán Phượng Cẩm trên Huỳnh THúc KHáng hơn, vị "Huế" hơn
-đầu đường Nguyễn Công Hoan cắt với Nguyễn Chí Thanh....quán nhỏ xinh
1. Đầu đường Phạm Ngọc Thạch - ngay khu tập thể Kim Liên: chủ quán là một chú người Huế nên ăn ở đây thỉnh thoảng thấy có cái gì đó hồi tưởng về quê nhà.
2. Cuối đường Lê Đại Hành - gần với Vincom: ở đây có cái nước bún ngon phết (tuy không giống bún của Huế), rau rá làm cũng được
3. Giao giữa Nguyễn Thượng Hiền và Yết Kiêu

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.
các quán cafe ở Hà Nội-khách sạn giá rẻ-các quán cafe ở Sài Gòn-tour du lịch Đà Lạt-tour du lịch Sài Gòn-quán lẩu ngon ở Hà Nội-quán cafe đẹp ở Hà Nội-vé tàu-công ty du lịch-các nhà hàng ở Sài Gòn-tour du lịch Hàn Quốc-tour du lịch Hà Nội-du lịch Hà Nội-tour du lịch Hạ Long-vé máy bay-du lịch Mũi Né-tour du lịch Mũi Né-tour du lịch đền chùa-quán cafe quận Ba Đình-quán cafe quận Cầu Giấy-quán cafe quận Đống Đa-quán cafe quận Hà Đông-quán cafe quận Hai Ba Trưng-quán cafe quận Hoàn Kiếm-quán cafe quận Hoàng Mai-quán chè ngon ở Hà Nội-du lịch Đà Lạt-quán ăn vặt ở Hà Nội-quán bún đậu mắm tôm ở Hà Nội-cac quan cafe o Ha Noi-khach san gia re-cac quan cafe o Sai Gon-tour du lich Da Lat-tour du lich Sai Gon-quan lau ngon o Ha Noi-quan cafe dep o Ha Noi-ve tau-cong ty du lich-cac nha hang o Sai Gon-tour du lich Han Quoc-tour du lich Ha Noi-du lich Ha Noi-tour du lich Ha Long-ve may bay-du lich Mui Ne-tour du lich Mui Ne-tour du lich den chua-quan cafe quan Ba Dinh-quan cafe quan Cau Giay-quan cafe quan Dong Da-quan cafe quan Ha Dong-quan cafe quan Hai Ba Trung-quan cafe quan Hoan Kiem-quan cafe quan Hoang Mai-du lich Da Lat-quan an vat o Ha Noi-quan bun dau mam tom o Ha Noi-kinh nghiệm đi du lịch miền Tây-kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc-kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt-kinh nghiệm đi du lịch Sapa-đi chơi 30/4-kinh nghiem di du lich mien Tay-kinh nghiem di du lich Phu Quoc-kinh nghiem di du lich Da Lat-kinh nghiem di du lich Sapa-di choi 30/4-cho tinh sapa-chợ tình sapa

Cùng khám phá du lịch Nhật Bản :sushi của người Nhật-món mận muối của người Nhật-món mì của người Nhật-Ekiben ẩm thực Nhật Bản-Bento cơm hộp Nhật Bản-món bánh Crepe Nhật Bản-sushi cua nguoi Nhat-mon man muoi cua nguoi Nhat-mon mi cua nguoi Nhat-Ekiben am thuc Nhat Ban-Bento com hop Nhat Ban-mon banh Crepe Nhat Ban