Ẩm thực miền nam VN có bị ảnh hưởng của Mỹ và Pháp kô?Thể hiện ở chỗ nào?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi nghe giống đề bài thi quá ta [;))]
le na
Trả lời 16 năm trước
Các bác vào giúp Tra hoa ni nào, giúp cho bạn ý có một cái luận văn tốt và tìm hiểu được nết văn hóa của Việt Nam qua ẩm thực nao`, đường dẫn đến trái tim nhanh nhất qua dạ dày mu'`. Em tài hèn sức mọn nhưng nếu tìm kiếm đc jif sẽ giúp bạn ngay, chúc thành công. A` chỉ biết món phở có có từ thời Pháp, học hỏi từ văn hóa Pháp,em thích phở,.............[:D][:D]