Quán ngon ở HN?

Tui định dành 2 ngày đi ăn các món ở Hà Nội. Nghe đâu bắt đầu từ caramen Hàng Than, tiếp đó là đi đâu các bác nhỉ. Tui muốn ăn bún này, ăn nầm nướng, lòng nướng, thịt bò nướng này, chân gà nướng này, sữa chua này, trà đạo này,......có gì các bác chỉ cho tui hết địa chỉ đi, tui mới ra HN, muốn đi ăn cho biết ẩm thực Thăng Long.
cun iu
Trả lời 16 năm trước
Lên nhà hàng Sen trên Âu cơ mà ăn. Ăn xong rồi xuống Phan Đình Phùng uống trà đạo.
chuot-bi
Trả lời 16 năm trước
Ăn caramen Hàng Than này. Bún chả Mai Hắc Đế. Bò nướng Kim Liên. Chân gà nướng Nguyễn Thái Học. Sữa chua Lò Đúc. Chúc ngon miệng!
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Bánh gối , bán rán nóng ở góc nhà thờ nè . Nem rán ở ngõ Tạm Thương nè . Ốc Cay ở đường Trần Duy Liệu nè . Lẩu ở 28 đường Phùng Hưng nè . [:D]
Nhu Quynh
Trả lời 16 năm trước
Ăn thịt cầy ở đê Yên phụ nè, ăn cháo lòng heo sáng ở chợ Đũi đường Lê Đại Hành nè, ăn phở sáng ở phố nhà Chung nè, ăn miến ngang đêm ở phố Hai bà Trưng nè, ăn tiểu hổ ở Hà đông nè, ăn phở Nam định ở đuôi cá nè, ăn bún đậu ở gần bến xe Giáp bát nè,........