Mình muốn mở một quán cà phê, vậy xin hỏi là phải đăng ký kinh doanh ở đâu và đóng thuế gì?

Nguyễn Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng muốn biết thông tin này . có ai giúp 2 dứa nay đi
nguyễn quang tuấn
Trả lời 14 năm trước
bạn ơi tất cả các giấy tờ bạn cần chỉ cần gọi mình công ty mình sẽ làm thay cho bạn trong thời gian 5 ngày có đầy đủ giấy tờ cho bạn. gọi ngay 0977788146 tuấn ( cty thảo nguyên xanh) ngoài ra cty chúng tôi còn có các dịch vụ khác Nhằm trợ giúp cho quý doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình và yên tâm phát triển sản xuất, chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trọn gói như sau: 1. Nhãn hiệu hàng hóa độc quyền + Logo 2. Dịch vụ kế toán ( thuê kế toán trưởng, báo cáo thuế, gỡ rối thuế, đăng ký bảo hiểm lao động…) 3.Đăng ký mã số, mã vạch 4. Bản quyền tác giả 5. Đăng ký công bố tiêu chuẩn 6. Giấy phép đăng ký kinh doanh 7. Thẩm định giá 8.Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Chúng tôi đảm bảo quý doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ đăng ký có thời gian ngắn nhất với thủ tục đơn giản nhất và được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Quý Doanh nghiệp chỉ cần điền vào Giấy Ủy Quyền đính kèm và gửi cho chúng tôi 01 mẫu nhãn hiệu cần đăng ký, 01 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo, bản thuyết minh nhãn hiệu (nếu có)). Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. NGUYỄN QUANG TUẤN Phòng kinh doanh Điện thoại: 08.35066257 (tuấn phòng KD) Di động : 09777.88.146 (tuấn) Email :thaonguyenxanh_kinhdoanh2@yahoo.com
Ngo Huong Giang
Trả lời 14 năm trước
Minh tính mo quan ca phe tai Binh Duong, nhung khong biet thu tuc dang ky kinh doanh. Cac ban giup minh duoc khong? Cam on nhieu
Đặng Chí Thắng
Trả lời 10 năm trước

liên hệ mình sẽ tư vấn free cho bạn hehe

trinh van long
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thì mình có thể tư vấn giúp bạn.0909571345

chuyên setup quán cafe take away.cung cấp cafe hạt nguyên chất

Nguyễn Duy Nguyên check gia
Trả lời 9 năm trước

http://muaban.net/doi-tac-trong-nuoc-binh-duong-l09-c81/tim-nha-phan-phoi-tinh-binh-duong-id24758467

Culicafe
Trả lời 4 năm trước

ban co thể đến cục thuế địa phương bạn để đăng ky thuê lon nhỏ tùy diện tich quán nếu lấy cafe lấy tiệm mình nhé tại hà nội

0826803790, 153 hoàng quốc việt, hà nội. dung19755@yahoo.com.vn

Nông trạicà phê Tomychúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt, bao bi cà phê cao cấp, bao bì cà phêvan một chiềuđài loan, bao bì cà phê đặc trủng( cà phê chưa rang xay, cà phê sống, cà phê nguyên liệu, cà phê nhân, vỏ cà phê, cà phê rang nguyên hạt, cà phê arabica đặc chủng, cà phê robusta hảo hạng)cao cấp chất lượng cao, máy xay gia đình, máy rang gia đình, máy xay quay tay, túi thơm cà phê, vải đay, túi đay, sợi đaycho các đại lý rang xay, các quán Cà phê, hộ gia đình có nhu cầu tự rangkinh doanhcà phê, phát triển cà phê rang xay cao cấptạihà nôi