Quán Karaoke nào ở HN có âm thanh tốt phục vụ nhiệt tình nhỉ?

Trả lời 15 năm trước
Âm thanh, nội thất tỷ lệ thuận với giá tiền, bác cứ vào Xmen, Jaguar hoặc bất kì quán nào khoảng 200k/h đổ lên thì âm thanh cứ gọi là phê lun . Xmen Đê La Thành jaguar Cửa Đông Thiên Tân - Thanh Niên Family - An Dương Hương Giang - đâu đó Thái Thịnh (79 thì fải) Pyramid - Hoàng Quốc Việt Blue - 113 Núi Trúc thì fải Biết mỗi thế, còn lại toàn bị dụ dỗ, đếch nhớ được đường [:,)]