Chi phí cho mở 1 quán trà sữa?

[:)] Xin chao cac ban! MInh muon mo quan tra sua, voi mo hinh quan tuong tu nhu Hoa huong Duong, -18do...cac ban cho minh y kien ve chi phi tron ven cho viec mo quan nhu the nao?khoan bao nhieu?cam on cac ban nhieu...!^_^
Trả lời 15 năm trước
Muốn mở một quán trà sữa thì bạn phải có địa điểm, ngoài ra còn chuẩn bị thêm nhiều thứ khác nữa.Tốt nhất bạn nên đi tham khảo ở những quán nào đã bán trà sữa.Bạn định mở quán mà lại ko biết cách làm thì làm sao làm được.hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi làm nhé!Chi phí cho mở 1 quán trà sữa chắc sẽ vào khoảng tờ 40 đến 50 triệu bạn ạ! chúc bạn thành công!
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
40~50tr ko ăn thua gì đâu. Bạn phải có chi phí mặt bằng, pháp lý, máy móc, nguyên liệu, bàn ghế, nhân viên. Hix. Tính sơ sơ thì phải rơi vào 200tr đó bạn à.
Trần Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn mở cỡ như Hoa Hướng Dương thì nặng phần trang trí, mặt bằng. Tốn tầm 120tr - 200tr

Còn mở dạng quán be bé, xinh xinh, trang trí tự bản thân vận động chỉ từ 50tr thui hà.

Nói chung là tùy vào bạn làm như thế nào thôi. CÒn chuyện nguyên liệu ko đáng lo ngại :)) vì đầy cả ra đó :D

var geo_Partner = '8d81b0a1-28df-4b74-b42f-a2b47e331d71'; var geo_isCG = true;