Tìm sản phẩm caffe chất lượng cao để kinh doanh

Mình đang có một số vốn và muốn tìm một dòng sản phẩm nào đó để kinh doanh. Mình thấy hiện nay cafe "Mang đi - Bàn gỗ" đang rất phổ biến ở tp hcm. Đang muốn tìm một nguồn sản phẩm nào tốt về cafe để kinh doanh và tạo nên sự khác biệt cho quán nếu mở ra.

Bạn nào biết dòng sản phẩm cafe nào tốt xin vui lòng giới thiệu cho mình nhé.

Nguyen Quoc Hung
Trả lời 10 năm trước

ý tưỡng hay đó bạn....nhưng phải có sự khác biệt nhé....!! minh bên nhà cung cấp cafe rang xay...!!

Nguyen Quoc Hung
Trả lời 10 năm trước

093 283 1191 nếu cần tư vấn thêm về cà phê nguyên chất nhé

nguyen huu tien
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể gọi cho mình để được tư vấn thêm bạn nhé! Bên mình cung cấp 3 laoị cafe là Arabica,Robosta,culi. Cafe mình dạng hạt và có xây sẵng cho bạn luôn và các loại cafe này là cafe sạch.

SĐT: 0939065687 mr.Tiến

trinh van long
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn dùng thử mẫu cafe và cần hỗ trợ tư vấn setup mở quán thì cứ gọi cho mình theo số này nha 0909571345,Bên mình chuyên cung cấp cafe hạt nguyên chất,

diepbillion
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào Blog của tôi. Biết đâu bạn lại có nhiều ý tưởng và giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn :

http://caphenhansamlinhchi.blogspot.com/

Quán cà phê của bạn có thể không cần đầu tư nhiều tiền nhưng luôn luôn tạo ra sự ấn tượng, phong cách cũng như những ý tưởng tạo ra sự đột phá. Luôn luôn đổi mới bạn nhé!!!

Chúc bạn thành công với công việc kinh doanh của mình!!!

Nguyễn Trung Tín
Trả lời 9 năm trước

Ý tưởng good, call me: 091 9095 396.

Mình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn những công thức cũng như nên lấy cafe nào cho phù hợp.