Quán café xem phim quận 1 sài gòn

Ai rành về quán café ở HCM cho mình hỏi chút nhé . Mình cần thông tin một vài quán café xem phim quận 1 sài gòn để dẫn người yêu đi xem, hi hi. Bạn nào giúp mình với và cảm ơn nhiều.

Nguyễn Xuân Kiều
Trả lời 10 năm trước

Quán cà phê xem phim hiện nay ở Sài Gòn có rất nhiều chứ không chỉ riêng quận 1 bạn ah, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm địa điểm ở quận 1 sao bạn không vào http://quancafesaigon.vn để tìm điểm thích hợp cho mình. Chúc bạn vui

hao
Trả lời 10 năm trước

Nếu ở quận 1 bạn có thể đến các quán cafe sau:

Quận 1

1. Hi-end trên Nguyễn Văn Thủ. Level A, lần thứ 2 chở bạn đi chơi

2. Le fenetre soleil Cafe (Lý Tự Trọng) - địa điểm mới Cửa sổ mặt trời. Lý Tự Trọng Q1. Level A.

3. Quán ở đường Huỳnh Thúc Kháng, kế bên BV Sài Gòn, máy lạnh

4. Cafe Highland, góc Mạc Đĩnh Chi - Trần Cao Vân. Level A.

5. Quán ZENTA - đường Mạc Đĩnh Chi. Level A.

6. Quán XCream - đường Huỳnh Thúc Kháng (kế bên có ks luôn). Level A.

7. Ngoài Bến Bạch Đằng cũng có mấy quán cafe vuờn mà chỉ tội nhiều muỗi.Ghế bố đôi. 50k tiền nc 2 ng đem nc vào thanh toán tiền luôn. Thiên nhiên nhé các bác Level B&C.

8. Vintage cafe - lãng mạn bên ánh nến ngắm mưa 23A Tú Xương. lv A. Giá nước từ 30k.

9. Shri Restaurant - Đẳng Cấp và Lãng Mạn Level A.

10. Jardin d'Amour cafe - khu vườn của tình yêu. 8 bis Nguyễn Văn Tráng Quận 1. TP HCM. (gần Zen Plaza Nguyễn Trãi. Level A+B. Giá nước buổi tối >50k có live music. Sáng trưa thì khỏang 30k.

11. Sonate Café – chốn lãng mạn cho những đôi lứa yêu nhau 52 Đặng Dung, P.Tân Định, Q.1. Level A.

12. Cafe Hoa Đá - 20 Tần Cao Vân Q.1, chắc Level B á ^^ bên trong các cặp nằm hoài

Quận 2

1. Cafe Nguyên sơ - 211 đường Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái Quận 2. Thế mạnh của quán còn là sở hữu một không gian trong lành, yên tĩnh và sâu lắng - là một nơi thực sự lý tưởng cho những ai muốn tìm sự bình yên và thư thái cho riêng mình.