Quán caphe họp nhóm ở hồ chí minh

Quán café dành để họp nhóm nên đi ở Sài Gòn là ở đâu hả các bạn - đang rất cần và xin cám ơn trước?

huỳnh thị hoài my
Trả lời 10 năm trước

Nói về Sài Gòn thì có rất rất nhiều quán cà phê lý tưởng cho các dịp bạn bè ngồi lại rôm rã kỷ niệm xưa, mình thấy nếu nhóm bạn của bạn đông thì nên chọn quán có sân vườn như quán Du Miên, Miền Đồng Thảo... Hoặc nếu muốn tâm sự những chuyện riêng tư thì chọn các quán nhỏ nhắn và yên tĩnh như Mộc, Dư bên đường Phan Xích Long. Kể ra thật sự không sao kể xiết, mình chỉ nói được vài quán mình đã từng ghé thôi, còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và xem hình ảnh cụ thể thì bạn vô website http://quancafesaigon.vn này thử, mình cũng hay mò lên đó tìm quán để hẹn hò ^^