Hỏi về quán cafe ngon,đẹp,yên tĩnh ở Hà nội?

Tình hình em muốn tìm 1 quán cafe tương đối ngon ( nhưng hok quá đắt ), có tầm nhìn ra bên ngoài đẹp, quán cũng khá đẹp ...( khoảng 5-6 ngỗi được) Hì hì có người bắt em tìm quán như thế
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Chim xanh- Khúc Hạo Hạ Viên - Triệu Việt Vương Còn nhiều lắm, em hay lang thang mà . Mà chỗ nào cafe ngon thì chỗ ngồi ko đẹp, chỗ nào đẹp thì cafe dở[:D] Chỉ có điều chọn cái ít dở hơn thôi bác ạ[:D]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Em thì không biết nhiều quán lắm nhưng mà cũng đã từng đi vài quán và cảm thấy thích cái đầu tiên kể đến là cà phê aligh hồi trước ở Chả Cá , giờ chuyển về Mã Mây , quán này thì dân 3D ai cũng biết, quán đẹp , giá thì khá cao . Quán thứ 2 là Phố cũ ở Phan Bội Châu , quán rất nhỏ , ấm cúng , ngồi khá hay . Quán thứ 3 là 1 quán gần sàn Hồ Gươm Xanh , cái quán này thì rất đẹp , nhưng mà giá thì ...hị hị . Quán tiếp theo thì chắc nhiều người biết, Cà phê Báo nằm trên phố Trần Quốc Toản, quán ko đẹp lắm nhưng mà không gian thoáng đãng . Quán nữa là Chuồn Chuồn Phố ở 41 hàng Bài, quán này hơi khó tìm nếu chưa biết , ở trên tầng 2, ngồi ở đây thích vì cái phong cách quán khá mộc mạc , ấm cúng, chủ quán là kiến trúc sư lại là con gái nên có nét mộc mạc giản dị . Quán nữa là Phố cũ ở hàng Gai chỗ gần Cửa Nam, ngồi cực kì thích vì là dạng cà phê vườn, thiết kế cực đẹp và thoáng chỉ tiếc rằng đây là quá khứ rồi vì nó đã bị đập đi để xây khách sạn ,thật đáng tiếc . Thêm 1 quán nữa thì em vừa thấy có người quảng cáo là cà phê " Ngày xưa..." ở 46 Lê Duẩn , em vào quán này ấn tượng ngay vì có cái tầng 1 cũng dạng như cà phê vườn ( kiểu như Phố cũ ) nhưng ko giống Phố cũ vì Phố cũ rất to còn quán này thì nhỏ hơn và cách thiết kế khác hơn , quán này thiết kế thô mộc và đẹp ,toàn vại viếc các thứ trông hay phết, quán có vẻ vắng khách ngồi rất thích . Quán nữa là cà phê Màu, nằm bên cạnh hồ Trúc Bạch , chủ quán là nghệ nhân chuyên nặn gốm thì phải , hay lắm, toàn tác phẩm gốm thôi, từ tầng 1 lên tầng 3 toàn gốm là gốm . Hie, đấy là vài quán em đã từng ngồi và thấy ấn tượng thôi .
Trả lời 15 năm trước
Vào đây xem có OK ko nhé http://blog.360.yahoo.com/blog-Ao6e_ZgrfqiwmZ0gPgje65nSQ24S
Chu Tuan Duong
Trả lời 15 năm trước
Ở Láng Hạ có 1 quán Cafe mang tên anh hùng dân tộc người Cuba Che Guevara tại địa chỉ 111 Láng Hạ( đối diện liên đoàn địa chất VN) Đồ uống ở đây rất ngon, giá rất hợp lý( cafe chỉ từ 12-14000đ/ly, có cả cocktail, mocktail) trên gác có thể dành cho đôi lứa được). Nội thất của quán treo rất nhiều ảnh về Che- Anh hùng huyền thoại Cuba. Ánh sáng được, rất yên tĩnh, nền nhạc nhẹ nhàng, không có sự xô bồ. Các bạn nào có thời gian hãy thử đến 1 lần sẽ thấy rất hợp lý.
Trần Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước

http://tiecvn.com/

[size_5][center][b]Eureka Coffee & Fastfood shop[/b][/center][/size_5] [i][b]http://thienduongcafe.com/cafe/cafe.aspx?cafe_id=1896[/b][/i] Giờ đây giới trẻ, giới văn phòng lại có thêm một nơi để gặp gỡ, giao lưu. Đó là quán Eureka Coffee & Fastfood shop . Là sàn nổi với một vị trí đẹp có tầm nhìn trực tiếp ra Hồ Tây. Chủ nhân quán là KTS Trần Quang Hưng, thiết kế quán phong cách, hiện đại, sang trọng với 3 mầu trắng, đen, đỏ. Đến với quán bạn có thể ngồi trong nhà với phản gỗ hay chế đệm bọc, êm ái. Ngoài trời bạn có thể ngồi trên cầu dẫn, tầng 2 với ghế mây và ô đỏ. Phóng tầm mắt ra Hồ. Đặc biệt từ vị trí quán các bạn có thể ngắm hoàng hôn vào những buổi chiều mùa hè. Thực đơn gồm nhiều đồ uống với hương vị đặc biệt như: Cam mặt trời hồng, cam sữa 3 tầng vị dâu, Sữa chua sirô. Các món ăn nhanh theo phong cách Châu Âu: Cá hồi nướng, Bò Úc nướng hay các món cơm văn phòng. Quán khai trương vào ngày Valentine 14-2 đã để lại nhiều ấn tượng với khác bằng không gian, phong cách phục vụ, đồ uông và quà tặng miễn phí, cho các cặp tình nhân. Vào ngày quốc tế phụ nữ 8-3 tới, quán cũng đang lên kế hoạch cho một chương trình đặc sắc dành cho chị em, bạn trẻ, cặp tình nhân và các gia đình, bằng việc giảm 10% đến 20% giá. Đưa thực đơn sushi vào phục vụ. Sushi một món ăn ưa thích đến từ đất nước mặt trời mọc. Hơn nữa bếp trưởng của quán còn giao lưu, hướng dẫn chị em, các bà nội trợ, giúp các chị em có thể làm món sushi ngay tại nhà. Các bạn có thể Liên hệ đặt chỗ trước tại quán theo số 016 88 77 1221 Rất hân hạnh phục vụ. [size_4][b]Địa chỉ: Sàn nổi trên Hồ Tây, Sau xưởng phim truyện Việt nam (Số 4 Thuỵ Khuê). Cùng cầu đi thiên nga. Đi xuyên quan vườn hoa Lý Tự Trọng.[/b][/size_4]

Tầng 2 của quán

Tầng 1

ngòi trên phản

Trả lời 15 năm trước
DANH SÁCH CÁC QUÁN CAFE TẠI HÀ NỘI ========================================================================== 1. Cafê Giảng, Hàng Bông (có món cafe đặc sản => Cafe trứng) 2. Café Phố, 15 Lý Thường Kiệt (rất nhiều bạn gái thời trang - Bổ mắt ) 3. Café Phố cũ (gallery café) - hàng Gai (gần Giảng) (nhà cổ, góc nhìn đẹp ngắm hồ Gươm!) 4. Café Moulin Rouge (hồ Trúc Bạch)- tầng 5 5. Café Ban Mai, đầu Bà Triệu (có món thạch ngon mà rẻ 6. City view, hàm cá mập, tầng thượng (trang trí ko đẹp lắm nhưng nhìn xuống hồ cơ mà!) 7. Sofitel Plaza, cuối đường Thanh Niên, tầng thượng (ngắm cảnh tuyệt vời, lên đây mới biết thế nào là Hà nội đêm phối cảnh tổng thể!, có nhạc Jazz, chỉ có điều giá cả chát lắm!) 8. Capuchino, Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường Luật) 9. Trà Tàu, 30 Nguyên Hồng (nhìn tầng 1 chẳng giống quán nước gì cả, lên tầng 2 đẹp ra phết, uống trà+ rượu ở đây ngon) 10. Dimald “ấn tượng”, 12 Điện biên phủ (lên tầng thượng, cũng khá đẹp) 11. Dimald, 14 Trần Bình Trọng (nhỏ hẹp nhưng khá thú vị) 12. Café 84, Nguyễn Du (buổi tối các ngày trong tuần có violon+guirtar, giá cả bây giờ đắt hơn hồi trước thì phải, những 12000/ cốc sinh tố dưa hấu sữa!) 13. Rick café, 84 Nguyễn Du 14. Zcafe, 17 Tông Đản (Tối thứ 3, 5, 7 ca nhạc, nội thất đẹp) 15. Café Làn Sóng Xanh, Chùa Bộc (nhạc sống) 16. Café Liễu Giai, Liễu Giai (nội thất đẹp) 17. Café Friend, 1 Bà Triệu 18. Café Ciao, 2 Hàng Bài 19. Opera café, 59 Lý Thái Tổ 20. 69- 69 Mã Mây (bar+restaurant do 2 SV Pháp thiết kế nội thất, ăn ko ngon lắm) 21. Café Hà Nội phố, Trần Hưng Đạo (sịnh tố chanh muối duy nhất ( có tại hà nội!) 22. Café Nhạc Tranh, ngõ 61 Thái Thịnh (nhạc Trịnh, Beatles, violon, guirtar) 23. Flagon, Lò Sũ (lâu ko lên ko biết bây giờ thế nào, hình như có cacao đánh đá ngon thì phải?!) 24. Café Thanh Thảo, Bát đàn (mùa hè uống nước ở đây tuyệt lắm, có máy lạnh, không gian ấm cúng(!) giá cả phải chăng, uống được!) 25. Café Lâm, 60 Nguyễn Hữu Huân 26. Café Mai, Lê Văn Hưu 27. Café Thọ, 117 Triệu Việt Vương 28. Và vô số café ở Hàng Hành, chẳng biết đưa cái nào vào bỏ cái nào ra nữa!!! 29. Danh Trà 55, Phan Chu Trinh 30. Dilmah-Lipton, Các quán dọc đường Điện Biên Phủ, đoạn gần lăng Bác nói chung bình thường 31. Bảo Oanh, đầu dốc Thanh Niên, vị trí đẹp, rẻ. 32. City View, Tầng thượng nhà Hàm Cá Mập, vị trí đẹp, đắt. 33. Hale, Hồ Gươm Xanh và Fantasy, không dành cho giới hssv ít tiền, nói chung chưa nên vào. 34. Các quán café vườn, ở rất nhiều nơi, trong quán có nhiều ô nhỏ, các ô đều có mành, vào đó thì … có giời mới biết, thích. 35. Cà fê Cổ Ngư (8 Đường Thanh niên) Có nhiều tầng, mỗi tầng 1 cách bài trí. Ngồi uống trà , cà fê trên sập gụ, trong phòng khách bài trí kiểu cổ ờ miền Bắc (bàn thờ, câu đối, hoành phi…), không gian yên tĩnh… 36. Cafe - Âu Lạc, 57 Lý Thái Tổ 37. Cafe - Darling, 33 Hàng Quạt 38. cafe - Đồng Lợi, 65 Lê Duẩn 39. Cafe - Fantasy, 52 Tôn Đức Thắng 40. Cafe - Hotrock, 117 A1 Giảng Võ 41. Cafe - Kinh do, 252 Hang Bông 42. Cafe - Long viên, 42 Hàng Bún 43. Cafe - Phố, 15 Lý Thường Kiệt 44. Cafe - Xanh, 28 Hàng Hành 45. Cafe - Aladin, 15 Tôn Đức Thắng 46. Cafe - Bát đàn, 10 Bát đàn 47. Cafe - Billard cafe, Hàng Mành ( 48. Cafe - Brother`s, 26 Nguyễn Thái Học 49. Cafe - City view, 7 Đinh Tiên Hoàng 50. Cafe - Emotion, 52 Lý Thường Kiệt 51. Cafe - Hồ Gươm xanh, 32 Lê thái tổ 52. Cafe - Hoa sữa, 81 Thợ Nhuộm 53. Cafe - jazz club, 31 Lương Văn can 54. Cafe - Lâm, 60 Nguyễn hữu huân 55. Cafe - Met club, 56 Lý Thái tổ 56. Cafe - Moca cafe, 14/16 Nhà thờ 57. Cafe - Old darling cafe, 1 - 142 Hàng bạc 58. Cafe - Paradise cafe, 83 Lý Thường Kiệt 59. Cafe - Phố cổ, 15 Hàng Hành 60. Cafe - Roma, 87 Lý Thường Kiệt 61. Cafe - Z cafe, 17 Tông Đản 62. India - Tandoor, 24 Hàng Bè 63. International - Cafe Diva, 57 Lý Thái Tổ 64. International - Cafe moca, 14-16 Nhà Thờ 65. International - Church street, 13 Nhà thờ 66. International - R&R Hanoi Tavern, 47 Lò Sũ 67. Italia, 16 Tạ Hiền 68. Italia, 78 Thợ Nhuộm 69. Italia, Hoa Quynh cafe, 29 Lý Quốc Sư 70. Italia - Ily café 71. Big One ở Hoa Lư (quán VIP) 72. 39 và 41 Lê Đại Hành (bình dân) 73. Panamount đầu Láng Hạ (gần ngã tư đường Láng) 74. Cà phê Huy - Thái Thịnh 75. Cafe nến - La bougie ,tầng 2 số 34 mã mây: Click here Các bạn có địa chỉ nào hay hay, hãy cùng chia sẻ nhé, hoặc ai có nhu cầu quảng bá thương hiệu thì vui lòng liên hệ với tôi. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái khi đến đây nha!
Trần Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
[B][CENTER]Cafe Tây Hồ ( Eureka Coffee & Fastfood shop - Sàn nổi số 4 Thuỵ Khuê, Sau xưởng phim truyện Hà Nội) Gửi tới các bạn thêm một địa chỉ quán mới trên Hồ Tây Hà Nội.[/CENTER][/B] [CENTER] [B][SIZE="5"]Eureka Coffee & Fastfood shop[/SIZE][/B][/CENTER] Sàn nổi trên Hồ Tây, Sau xưởng phim truyện Việt nam (Số 4 Thuỵ Khuê). Cùng cầu đi thiên nga. Đi xuyên quan vườn hoa Lý Tự Trọng. Giờ đây giới trẻ, giới văn phòng lại có thêm một nơi để gặp gỡ, giao lưu. Đó là quán Eureka Coffee & Fastfood shop . Là sàn nổi với một vị trí đẹp có tầm nhìn trực tiếp ra Hồ Tây. Chủ nhân quán là KTS Trần Quang Hưng, thiết kế quán phong cách, hiện đại, sang trọng với 3 mầu trắng, đen, đỏ. Đến với quán bạn có thể ngồi trong nhà với phản gỗ hay chế đệm bọc, êm ái. Ngoài trời bạn có thể ngồi trên cầu dẫn, tầng 2 với ghế mây và ô đỏ. Phóng tầm mắt ra Hồ. Đặc biệt từ vị trí quán các bạn có thể ngắm hoàng hôn vào những buổi chiều mùa hè. Thực đơn gồm nhiều đồ uống với hương vị đặc biệt như: Cam mặt trời hồng, cam sữa 3 tầng vị dâu, Sữa chua sirô. Các món ăn nhanh theo phong cách Châu Âu: Cá hồi nướng, Bò Úc nướng hay các món cơm văn phòng. Quán khai trương vào ngày Valentine 14-2 đã để lại nhiều ấn tượng với khác bằng không gian, phong cách phục vụ, đồ uông và quà tặng miễn phí, cho các cặp tình nhân. Vào ngày quốc tế phụ nữ 8-3 tới, quán cũng đang lên kế hoạch cho một chương trình đặc sắc dành cho chị em, bạn trẻ, cặp tình nhân và các gia đình, bằng việc giảm 10% đến 20% giá. Đưa thực đơn sushi vào phục vụ. Sushi một món ăn ưa thích đến từ đất nước mặt trời mọc. Hơn nữa bếp trưởng của quán còn giao lưu, hướng dẫn chị em, các bà nội trợ, giúp các chị em có thể làm món sushi ngay tại nhà. Các dịch vụ kèm theo. 1- Cơm văn phòng giao tận nơi miễn phí 2- Nhận đặt tiệc sinh nhật, họp mặt, liên hoan, offline... 3- Cho thuê địa điểm tổ chức các trương trình. 3- Tổ chức các trương trình đặc sắc cuối tuần. Các bạn có thể Liên hệ đặt chỗ trước tại quán theo số 0466 586 393 - 016 88 77 1221 - 090 434 1221 Gặp anh Hưng Rất hân hạnh phục vụ. [B][I]Địa chỉ: Sàn nổi trên Hồ Tây, Sau xưởng phim truyện Việt nam (Số 4 Thuỵ Khuê). Cùng cầu đi thiên nga. Đi xuyên quan vườn hoa Lý Tự Trọng. Các bạn vào đây để xem ảnh chi tiết về quán : [url]http://thienduongcafe.com/?Eureka[/url][/I][/B] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/duongvao.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka3.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka6.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka5.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka4.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka10.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka11.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka12.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka13.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka14.jpg[/IMG]
Nguyen Thanh Binh
Trả lời 15 năm trước
Tình cờ đi đến gần cầu vượt đường giải phóng, tôi ( dân nghiền cafe) phát hiện ra 1 quán cafe Giấy. Kín đáo không phô trương, tôi thật bất ngờ với không gian đươc tạo băng giấy mà chỉ có ở nước ngoài mới có. Thực đơn chỉ đơn giản chỉ với cafe và sinh tố, tôi đã thành công khi mang không gian của quán cafe giấy về nhà tôi. Xin cám ơn cafe giấy. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tại các quán dưới đây: DANH SÁCH CÁC QUÁN CAFE TẠI HÀ NỘI ========================================================================== 1. Cafê Giảng, Hàng Bông (có món cafe đặc sản => Cafe trứng) 2. Café Phố, 15 Lý Thường Kiệt (rất nhiều bạn gái thời trang - Bổ mắt ) 3. Café Phố cũ (gallery café) - hàng Gai (gần Giảng) (nhà cổ, góc nhìn đẹp ngắm hồ Gươm!) 4. Café Moulin Rouge (hồ Trúc Bạch)- tầng 5 5. Café Ban Mai, đầu Bà Triệu (có món thạch ngon mà rẻ 6. City view, hàm cá mập, tầng thượng (trang trí ko đẹp lắm nhưng nhìn xuống hồ cơ mà!) 7. Sofitel Plaza, cuối đường Thanh Niên, tầng thượng (ngắm cảnh tuyệt vời, lên đây mới biết thế nào là Hà nội đêm phối cảnh tổng thể!, có nhạc Jazz, chỉ có điều giá cả chát lắm!) 8. Capuchino, Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường Luật) 9. Trà Tàu, 30 Nguyên Hồng (nhìn tầng 1 chẳng giống quán nước gì cả, lên tầng 2 đẹp ra phết, uống trà+ rượu ở đây ngon) 10. Dimald “ấn tượng”, 12 Điện biên phủ (lên tầng thượng, cũng khá đẹp) 11. Dimald, 14 Trần Bình Trọng (nhỏ hẹp nhưng khá thú vị) 12. Café 84, Nguyễn Du (buổi tối các ngày trong tuần có violon+guirtar, giá cả bây giờ đắt hơn hồi trước thì phải, những 12000/ cốc sinh tố dưa hấu sữa!) 13. Rick café, 84 Nguyễn Du 14. Zcafe, 17 Tông Đản (Tối thứ 3, 5, 7 ca nhạc, nội thất đẹp) 15. Café Giấy , 389 Giải phóng ( uống xong cafe ban co thể tự thiết kế không gian của nhà bạn) 16. Café Liễu Giai, Liễu Giai (nội thất đẹp) 17. Café Friend, 1 Bà Triệu 18. Café Ciao, 2 Hàng Bài 19. Opera café, 59 Lý Thái Tổ 20. 69- 69 Mã Mây (bar+restaurant do 2 SV Pháp thiết kế nội thất, ăn ko ngon lắm) 21. Café Hà Nội phố, Trần Hưng Đạo (sịnh tố chanh muối duy nhất ( có tại hà nội!) 22. Café Nhạc Tranh, ngõ 61 Thái Thịnh (nhạc Trịnh, Beatles, violon, guirtar) 23. Flagon, Lò Sũ (lâu ko lên ko biết bây giờ thế nào, hình như có cacao đánh đá ngon thì phải?!) 24. Café Thanh Thảo, Bát đàn (mùa hè uống nước ở đây tuyệt lắm, có máy lạnh, không gian ấm cúng(!) giá cả phải chăng, uống được!) 25. Café Lâm, 60 Nguyễn Hữu Huân 26. Café Mai, Lê Văn Hưu 27. Café Thọ, 117 Triệu Việt Vương 28. Và vô số café ở Hàng Hành, chẳng biết đưa cái nào vào bỏ cái nào ra nữa!!! 29. Danh Trà 55, Phan Chu Trinh 30. Dilmah-Lipton, Các quán dọc đường Điện Biên Phủ, đoạn gần lăng Bác nói chung bình thường 31. Bảo Oanh, đầu dốc Thanh Niên, vị trí đẹp, rẻ. 32. City View, Tầng thượng nhà Hàm Cá Mập, vị trí đẹp, đắt. 33. Hale, Hồ Gươm Xanh và Fantasy, không dành cho giới hssv ít tiền, nói chung chưa nên vào. 34. Các quán café vườn, ở rất nhiều nơi, trong quán có nhiều ô nhỏ, các ô đều có mành, vào đó thì … có giời mới biết, thích. 35. Cà fê Cổ Ngư (8 Đường Thanh niên) Có nhiều tầng, mỗi tầng 1 cách bài trí. Ngồi uống trà , cà fê trên sập gụ, trong phòng khách bài trí kiểu cổ ờ miền Bắc (bàn thờ, câu đối, hoành phi…), không gian yên tĩnh… 36. Cafe - Âu Lạc, 57 Lý Thái Tổ 37. Cafe - Darling, 33 Hàng Quạt 38. cafe - Đồng Lợi, 65 Lê Duẩn 39. Cafe - Fantasy, 52 Tôn Đức Thắng 40. Cafe - Hotrock, 117 A1 Giảng Võ 41. Cafe - Kinh do, 252 Hang Bông 42. Cafe - Long viên, 42 Hàng Bún 43. Cafe - Phố, 15 Lý Thường Kiệt 44. Cafe - Xanh, 28 Hàng Hành 45. Cafe - Aladin, 15 Tôn Đức Thắng 46. Cafe - Bát đàn, 10 Bát đàn 47. Cafe - Billard cafe, Hàng Mành ( 48. Cafe - Brother`s, 26 Nguyễn Thái Học 49. Cafe - City view, 7 Đinh Tiên Hoàng 50. Cafe - Emotion, 52 Lý Thường Kiệt 51. Cafe - Hồ Gươm xanh, 32 Lê thái tổ 52. Cafe - Hoa sữa, 81 Thợ Nhuộm 53. Cafe - jazz club, 31 Lương Văn can 54. Cafe - Lâm, 60 Nguyễn hữu huân 55. Cafe - Met club, 56 Lý Thái tổ 56. Cafe - Moca cafe, 14/16 Nhà thờ 57. Cafe - Old darling cafe, 1 - 142 Hàng bạc 58. Cafe - Paradise cafe, 83 Lý Thường Kiệt 59. Cafe - Phố cổ, 15 Hàng Hành 60. Cafe - Roma, 87 Lý Thường Kiệt 61. Cafe - Z cafe, 17 Tông Đản 62. India - Tandoor, 24 Hàng Bè 63. International - Cafe Diva, 57 Lý Thái Tổ 64. International - Cafe moca, 14-16 Nhà Thờ 65. International - Church street, 13 Nhà thờ 66. International - R&R Hanoi Tavern, 47 Lò Sũ 67. Italia, 16 Tạ Hiền 68. Italia, 78 Thợ Nhuộm 69. Italia, Hoa Quynh cafe, 29 Lý Quốc Sư 70. Italia - Ily café 71. Big One ở Hoa Lư (quán VIP) 72. 39 và 41 Lê Đại Hành (bình dân) 73. Panamount đầu Láng Hạ (gần ngã tư đường Láng) 74. Cà phê Huy - Thái Thịnh 75. Cafe nến - La bougie ,tầng 2 số 34 mã mây:
Trần Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
[B][CENTER]Cafe Tây Hồ ( Eureka Coffee & Fastfood shop - Sàn nổi số 4 Thuỵ Khuê, Sau xưởng phim truyện Hà Nội) Gửi tới các bạn thêm một địa chỉ quán mới trên Hồ Tây Hà Nội.[/CENTER][/B] [CENTER] [B][SIZE="5"]Eureka Coffee & Fastfood shop[/SIZE][/B][/CENTER] Sàn nổi trên Hồ Tây, Sau xưởng phim truyện Việt nam (Số 4 Thuỵ Khuê). Cùng cầu đi thiên nga. Đi xuyên quan vườn hoa Lý Tự Trọng. Giờ đây giới trẻ, giới văn phòng lại có thêm một nơi để gặp gỡ, giao lưu. Đó là quán Eureka Coffee & Fastfood shop . Là sàn nổi với một vị trí đẹp có tầm nhìn trực tiếp ra Hồ Tây. Chủ nhân quán là KTS Trần Quang Hưng, thiết kế quán phong cách, hiện đại, sang trọng với 3 mầu trắng, đen, đỏ. Đến với quán bạn có thể ngồi trong nhà với phản gỗ hay chế đệm bọc, êm ái. Ngoài trời bạn có thể ngồi trên cầu dẫn, tầng 2 với ghế mây và ô đỏ. Phóng tầm mắt ra Hồ. Đặc biệt từ vị trí quán các bạn có thể ngắm hoàng hôn vào những buổi chiều mùa hè. Thực đơn gồm nhiều đồ uống với hương vị đặc biệt như: Cam mặt trời hồng, cam sữa 3 tầng vị dâu, Sữa chua sirô. Các món ăn nhanh theo phong cách Châu Âu: Cá hồi nướng, Bò Úc nướng hay các món cơm văn phòng. Quán khai trương vào ngày Valentine 14-2 đã để lại nhiều ấn tượng với khác bằng không gian, phong cách phục vụ, đồ uông và quà tặng miễn phí, cho các cặp tình nhân. Vào ngày quốc tế phụ nữ 8-3 tới, quán cũng đang lên kế hoạch cho một chương trình đặc sắc dành cho chị em, bạn trẻ, cặp tình nhân và các gia đình, bằng việc giảm 10% đến 20% giá. Đưa thực đơn sushi vào phục vụ. Sushi một món ăn ưa thích đến từ đất nước mặt trời mọc. Hơn nữa bếp trưởng của quán còn giao lưu, hướng dẫn chị em, các bà nội trợ, giúp các chị em có thể làm món sushi ngay tại nhà. Các dịch vụ kèm theo. 1- Cơm văn phòng giao tận nơi miễn phí 2- Nhận đặt tiệc sinh nhật, họp mặt, liên hoan, offline... 3- Cho thuê địa điểm tổ chức các trương trình. 3- Tổ chức các trương trình đặc sắc cuối tuần. Các bạn có thể Liên hệ đặt chỗ trước tại quán theo số 0466 586 393 - 016 88 77 1221 - 090 434 1221 Gặp anh Hưng Rất hân hạnh phục vụ. [B][I]Địa chỉ: Sàn nổi trên Hồ Tây, Sau xưởng phim truyện Việt nam (Số 4 Thuỵ Khuê). Cùng cầu đi thiên nga. Đi xuyên quan vườn hoa Lý Tự Trọng. Các bạn vào đây để xem ảnh chi tiết về quán : [url]http://thienduongcafe.com/?Eureka[/url][/I][/B] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/duongvao.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka3.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka6.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka5.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka4.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka10.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka11.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka12.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka13.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/Eureka14.jpg[/IMG] Một số món ăn ở Eureka Coffee & Fastfood shop. [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/SushiEureka1.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/SushiEureka1.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/SushiEureka3.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/SushiEureka4.jpg[/IMG] [IMG]http://i77.photobucket.com/albums/j44/QH_EUREKA/HumbergerEureka1.jpg[/IMG]
Trần Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
1 - Eureka Coffee & Fastfood Shop (Đt: 016 88 77 1221 - 04 665 86 393 - Sàn nổi bên cầu đi thiên Nga trên Hồ Tây - Số 4 Thuỵ Khuê - Đi qua công viên Lý Tự Trọng ra đường ven Hồ - Sau xưởng phim Truyện Việt Nam - Có Shushi ) 2 - Anh Đào cafe : 105 Triệu Việt Vương . 3 - Cafe Năng : 129 Triệu Việt Vương . 4 - Cafe Hương : 69C Nguyễn Thái Học . 5 - Cafe Nuôi : 34 Lương Văn Can . 6 - Cafe Phố cũ :195 Hàng Bông . 7 - Cafe Phố : 15B Lý Thường Kiệt . 8 - Bằng Lăng cafe : 82 Thợ Nhuộm . 9 - Nhạc tranh : cuối Ngõ 61 Thái Thịnh . 10 - Cafe Lâm ( cũ ) : 60 Nguyễn Hữu Huân . 11 - Cafe Ảnh Hoài Linh : 68 Quán Sứ . 12 - Cafe Nhân : 9 Láng Hạ . 13 - Cafe Nhi : 2 Hàng Cá . 14 - Cafe Hoa Giấy : 21 Chu Văn An . 15 - Cafe Nhân : 39 Hàng Hành . 16 - Cafe Giảng : 7 Hàng Gai . 17 - Cafe Phố Cổ : 11 Hàng Gai . 18 - Cafe Ô Quan Chưởng : 24 Ô Quan Chưởng . 19 - Ban Mai cafe : 336 Bà Triệu . 20 - Cafe Classic : 74 Tô Hiến Thành . 21 - Thái Sơn cafe : 87 Triệu Việt Vương . 22 - Cafe Hói : 106 Bà Triệu . 23 - Cafe Lung : 68 Nguyễn Du . 24 - Bon bon cafe : 4 Bảo Khánh. 25 - Tam Sơn cafe : 34A Bà Triệu _ ( Three mountain cafe ). 26 - Minh Minh cafe : 32 Lê Thái Tổ . 27 - Cafe Mimosa : 127 Triệu Việt Vương . 28 - Hồ Gươm Xanh : 32 Lê Thái Tổ . 29 - Tranh cafe : 88 Triệu Việt Vương . 30 - Cafe Chim xanh : Khúc Hạo . 31 - Cafe Nghĩa : 17 Hàng Da . 32 - Red Window cafe : 11B Trần Quốc Toản . 33 - Babilon : tầng 2 Nguyễn Xí . 34 - Aladin cafe : 28 ngõ Hàng Bột _ Tôn Đức Thắng . 35 - Cafe Hoa Cúc trắng : Tăng Bạt Hổ . 36 - CIAO : 2 Hàng Bài . 37 - Diva fashion cafe : 57 Lý Thái Tổ . 38 - Cafe Huy : Tổ 10B Thịnh Quang . 39 - Cây Đa cafe : 38 Lý Thái Tổ . 40 - Cafe Lân : 35 Lê Đại Hành . 41 - Cafe Huy : Ngõ Thái Thịnh 1 ( fía Đường Láng) . 42 - Hương Lan cafe : 180 Ngô Quyền . 43 - Rick's cafe : 84 Nguyễn Du . 44 - Lạc Việt : 46 Lý Thái Tổ . 45 - Cafe Nhà hát : 4 Phan Chu Trinh. 46 - Cafe Không lời : 122 Vạn Phúc ( gần ĐSQ Nhật Bản ) 47 - Tràng Tiền Plaza coffee bar : tầng 5 Tràng Tiền Plaza _ 26 Hai Bà Trưng . 48 - Cafe Thái : 27 Triệu Việt Vương . 49 - Cafe Năng : 6 Hàng Bạc . 50 - Corner cafe : 12 Điện Biên Phủ ( tầng 2 ) . 51 - Cafe Thọ : Triệu Việt Vương . 52 - Cafe Mùa Thu : 172 Quán Thánh . 53 - Flagon cafe : 36 Lò Sũ . 54 - Z Cafe : Tôn Đản . 55 - Moca cafe : 18 Nhà Thờ . 56 - Phố cũ cafe : 30 Phan Bội Châu . 57 - Cafe Sơn : 78 Đường Thành . 58 - Cafe Mai : 79 Lê Văn Hưu . 59 - Cafe Đố Biết : F105 A1 Kim Mã . 60 - Capuchino : Ngõ 8 Nguyễn Chí Thanh . 61 - Brothers cafe : 26 Nguyễn Thái Học . 62- Lan Viên - 37 Lý Thường Kiệt 63 - Lối cũ cafe : 9 Lê Thánh Tông . 64 - Tonkin cafe : 37 Lý Thường Kiệt ( cạnh Kem NZ ) . 65 - Cafe New window : 33 Lý Thường Kiệt . 66 - Monaco cafe : 7 Hàng Tre . 67 - Exel cafe : 26 Lương Ngọc Quyến . 68 - Rome cafe : 1A Hai Bà Trưng . 69 - Cafe Mai : 52 Nguyễn Du . 70 - Cafe Nhân : 143 Nguyễn Thái Học . 71 - Cafe Goethe : 56 Nguyễn Thái Học . 72 - Cafe Nuôi : đầu ngõ Thái Hà ( đối diện cổng sau TT fim Quốc Gia ) . 73 - Paradise cafe : Hàng Bài _ Lý Thường Kiệt . 74 - Out let cafe : 39 Tô Hiến Thành ( đối diện Tiểu học Bà Triệu ) . 75 - Đồng vọng cafe : Lý Thường Kiệt . 76 - Phố Việt cafe : 17 Triệu Việt Vương . 77 - Nguyễn Sơn cafe : 17 Phan Bội Châu . 78 - Hi _ life cafe : 16 Phan Bội Châu . 79 - Emotion cafe : 17 Liễu Giai . 80 - Cafe Đẹp : 38 Liễu Giai . 81 - Liễu Giai cafe : 28 Liễu Giai . 82 - Gallery cafe : 50 Nguyên Hồng . 83 - Phố nhỏ cafe : Cao Bá Quát . 84 - Chic cafe : 11A Hai Bà Trưng . 85 - Pari Dehli : 6 Phan Chu Trinh . 86 - Zip cafe : 58 Tô Hiến Thành . 87 - Điểm hẹn cafe : 136 Hàng Trống . 88 - Road side cafe : đầu Hàng Cót _ Phùng Hưng . 89 - B cafe : cạnh ĐH Kinh tế quốc dân . 90 - Sago cafe : 37A Phan Đình Phùng . 91 - Saigon Club : 7 Đào Duy Anh . 92 - Cafe Tùng Hậu : Hàng Thùng . 93 - Cafe Phong cách Bắc Kì : 63 Tô Hiến Thành . 94 - Cafe dọc đường Thanh Niên . 95 - Cafe dọc phố Điện Biên Phủ . 96 - Phố cafe Hàng Hành . 97 - Phố cafe Triệu Việt Vương 98- Sài Gòn Phố- 14 Tông Đản 99 - Chuỗi Cà phê Highlands - Vincomm, Bà Triệu; Cạnh Tháp Hà Nội, Đường Thanh Niên, Hồ Tây; Chân cột cờ Hà Nội; Trước cửa Starbowl; Trong siêu thị Big C 100 - Cà phê Hapro - Cạnh Hồ Hoàn Kiếm, góc đường Hàng Khay & Tràng Thi; tầng thượng, tòa nhà Hapro cạnh tòa soạn báo Hà Nội Mới. 101 - Cafe Giám : 66 Nguyễn Thái Học .