Mọi người ơi, mùng 1/6/2012 này nên đi đâu chơi được hả mọi người?

thu
Trả lời 11 năm trước

Ngày mùng 1/6 là ngày quốc tế thiếu nhi. Vì vậy địa điểm hấp dẫn dành cho các bé đó chình là công viên, trong công viên không chỉ có các chò chơi mà còn có có chỗ xem xiếc , ăn uống... ngày hè thế này công viên nước điểm hấp dẫn

ngoài công viên thì có thể đi xem phim, rạp phim cũng có rất nhiều phim dành cho thiếu nhi nội dung hấp dẫn dành cho các bé

ah còn có thể đi siêu thị mua sắm cũng rất hay

chúc bạn tìm dc địa điểm đi chơi!