Johnnie Walker Green Label xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu. Xin cho tôi biết một chút thông tin về sản phẩm này. Cảm ơn!

Trả lời 15 năm trước
Johnnie Walker Green Label là bí quyết được giữ gìn kỹ nhất của Johnnie Walker. Johnnie Walker Green Label được tạo ra bằng cách pha chế một cách chuyên nghiệp12 loại whisky mạch nha có chất lượng vượt trội để tạo ra một hương vị mạch nha đích thực với chiều sâu và sự tinh tế cao. Đây là một loại whisky dành cho các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời. Nó phảng phất hương vị của rừng, của biển và của hoa quả. “Hương vị đậm đà, nồng quyện với nhau trong khi vẫn giữ đặc tính của riêng chúng”, nhà văn Dave Broom, một chuyên gia whisky, đã khen tặng như vậy.