Cần tìm 1 quán cafe yên tĩnh, phong cách lãng mạn.

le ngoc
Trả lời 13 năm trước

Tình cờ đi đến gần cầu vượt đường giải phóng, tôi ( dân nghiền cafe) phát hiện ra 1 quán cafe Giấy.
Kín đáo không phô trương, tôi thật bất ngờ với không gian đươc tạo băng giấy mà chỉ có ở nước ngoài mới có.
Thực đơn chỉ đơn giản chỉ với cafe và sinh tố, tôi đã thành công khi mang không gian của quán cafe giấy về nhà tôi.
Xin cám ơn cafe giấy.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tại các quán dưới đây:
DANH SÁCH CÁC QUÁN CAFE TẠI HÀ NỘI

1. Cafê Giảng, Hàng Bông (có món cafe đặc sản => Cafe trứng)

2. Café Phố, 15 Lý Thường Kiệt (rất nhiều bạn gái thời trang - Bổ mắt )

3. Café Phố cũ (gallery café) - hàng Gai (gần Giảng) (nhà cổ, góc nhìn đẹp ngắm hồ Gươm!)

4. Café Moulin Rouge (hồ Trúc Bạch)- tầng 5

5. Café Ban Mai, đầu Bà Triệu (có món thạch ngon mà rẻ

6. City view, hàm cá mập, tầng thượng (trang trí ko đẹp lắm nhưng nhìn xuống hồ cơ mà!)

7. Sofitel Plaza, cuối đường Thanh Niên, tầng thượng (ngắm cảnh tuyệt vời, lên đây mới biết thế nào là Hà nội đêm phối cảnh tổng thể!, có nhạc Jazz, chỉ có điều giá cả chát lắm!)

8. Capuchino, Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường Luật)

9. Trà Tàu, 30 Nguyên Hồng (nhìn tầng 1 chẳng giống quán nước gì cả, lên tầng 2 đẹp ra phết, uống trà+ rượu ở đây ngon)

10. Dimald “ấn tượng”, 12 Điện biên phủ (lên tầng thượng, cũng khá đẹp)

11. Dimald, 14 Trần Bình Trọng (nhỏ hẹp nhưng khá thú vị)

12. Café 84, Nguyễn Du (buổi tối các ngày trong tuần có violon+guirtar, giá cả bây giờ đắt hơn hồi trước thì phải, những 12000/ cốc sinh tố dưa hấu sữa!)

13. Rick café, 84 Nguyễn Du

14. Zcafe, 17 Tông Đản (Tối thứ 3, 5, 7 ca nhạc, nội thất đẹp)

15. Café Giấy , 389 Giải phóng ( uống xong cafe ban co thể tự thiết kế không gian của nhà bạn)

16. Café Liễu Giai, Liễu Giai (nội thất đẹp)

17. Café Friend, 1 Bà Triệu

18. Café Ciao, 2 Hàng Bài

19. Opera café, 59 Lý Thái Tổ

20. 69- 69 Mã Mây (bar+restaurant do 2 SV Pháp thiết kế nội thất, ăn ko ngon lắm)

21. Café Hà Nội phố, Trần Hưng Đạo (sịnh tố chanh muối duy nhất ( có tại hà nội!)

22. Café Nhạc Tranh, ngõ 61 Thái Thịnh (nhạc Trịnh, Beatles, violon, guirtar)

23. Flagon, Lò Sũ (lâu ko lên ko biết bây giờ thế nào, hình như có cacao đánh đá ngon thì phải?!)

24. Café Thanh Thảo, Bát đàn (mùa hè uống nước ở đây tuyệt lắm, có máy lạnh, không gian ấm
cúng(!) giá cả phải chăng, uống được!)

25. Café Lâm, 60 Nguyễn Hữu Huân

26. Café Mai, Lê Văn Hưu

27. Café Thọ, 117 Triệu Việt Vương

28. Và vô số café ở Hàng Hành, chẳng biết đưa cái nào vào bỏ cái nào ra nữa!!!

29. Danh Trà 55, Phan Chu Trinh

30. Dilmah-Lipton, Các quán dọc đường Điện Biên Phủ, đoạn gần lăng Bác nói chung bình thường

31. Bảo Oanh, đầu dốc Thanh Niên, vị trí đẹp, rẻ.

32. City View, Tầng thượng nhà Hàm Cá Mập, vị trí đẹp, đắt.

33. Hale, Hồ Gươm Xanh và Fantasy, không dành cho giới hssv ít tiền, nói chung chưa nên vào.

34. Các quán café vườn, ở rất nhiều nơi, trong quán có nhiều ô nhỏ, các ô đều có mành, vào đó thì … có giời mới biết, thích.

35. Cà fê Cổ Ngư (8 Đường Thanh niên) Có nhiều tầng, mỗi tầng 1 cách bài trí. Ngồi uống trà , cà fê trên sập gụ, trong phòng khách bài trí kiểu cổ ờ miền Bắc (bàn thờ, câu đối, hoành phi…), không gian yên tĩnh…

36. Cafe - Âu Lạc, 57 Lý Thái Tổ

37. Cafe - Darling, 33 Hàng Quạt

38. cafe - Đồng Lợi, 65 Lê Duẩn

39. Cafe - Fantasy, 52 Tôn Đức Thắng

40. Cafe - Hotrock, 117 A1 Giảng Võ

41. Cafe - Kinh do, 252 Hang Bông

42. Cafe - Long viên, 42 Hàng Bún

43. Cafe - Phố, 15 Lý Thường Kiệt

44. Cafe - Xanh, 28 Hàng Hành

45. Cafe - Aladin, 15 Tôn Đức Thắng

46. Cafe - Bát đàn, 10 Bát đàn

47. Cafe - Billard cafe, Hàng Mành (

48. Cafe - Brother`s, 26 Nguyễn Thái Học

49. Cafe - City view, 7 Đinh Tiên Hoàng

50. Cafe - Emotion, 52 Lý Thường Kiệt

51. Cafe - Hồ Gươm xanh, 32 Lê thái tổ

52. Cafe - Hoa sữa, 81 Thợ Nhuộm

53. Cafe - jazz club, 31 Lương Văn can

54. Cafe - Lâm, 60 Nguyễn hữu huân

55. Cafe - Met club, 56 Lý Thái tổ

56. Cafe - Moca cafe, 14/16 Nhà thờ

57. Cafe - Old darling cafe, 1 - 142 Hàng bạc

58. Cafe - Paradise cafe, 83 Lý Thường Kiệt

59. Cafe - Phố cổ, 15 Hàng Hành

60. Cafe - Roma, 87 Lý Thường Kiệt

61. Cafe - Z cafe, 17 Tông Đản

62. India - Tandoor, 24 Hàng Bè

63. International - Cafe Diva, 57 Lý Thái Tổ

64. International - Cafe moca, 14-16 Nhà Thờ

65. International - Church street, 13 Nhà thờ

66. International - R&R Hanoi Tavern, 47 Lò Sũ

67. Italia, 16 Tạ Hiền

68. Italia, 78 Thợ Nhuộm

69. Italia, Hoa Quynh cafe, 29 Lý Quốc Sư

70. Italia - Ily café

71. Big One ở Hoa Lư (quán VIP)

72. 39 và 41 Lê Đại Hành (bình dân)

73. Panamount đầu Láng Hạ (gần ngã tư đường Láng)

74. Cà phê Huy - Thái Thịnh

75. Cafe nến - La bougie ,tầng 2 số 34 mã mây:

lethanhminh
Trả lời 13 năm trước

thêm địa chỉ nữa nè :D

Music Cafe restaurant Viện Âm Nhạc
CC2 đường Mễ Trì -Từ Liêm- Hà Nội

http://musiccafe.biz/

quán này thiết kế rất đẹp mắt, không gian ấm cúng, có nhiều dịch vụ ko chỉ có cafe, mình thích nhất là nó có nhạc cổ điển

vuanh
Trả lời 12 năm trước

Quán TAKO CAFE 63 phố Lương Định Của hay đấy, tối nay tụi mình lại tụ tập ở đó. không gian rất ấm cúng bạn ah

Giá cả rất tốt

Lý Quốc Việt
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Q1 thì bạn có thể đến quá cafe Đã Từng Thấy

Ở một góc phòng của café ĐÃ TỪNG THẤY, bạn có thể sờ tay lên chiếc tivi cửa lùa đen trắng ngày trước là báu vật của cả xóm nhỏ. Ngẩng lên gác lửng, bạn nhắm mắt lắng nghe tiếng radio phát đi những giai điệu xa xưa...tất cả đều đã từng là một phần cuộc sống mỗi người chúng ta

Quán có một không gian rất yên tĩnh và lãng mạn hợp với bạn.bạn có thể xem qua 1 số hình của quán để thấy là mình không nói sai đâu ;))

[img]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/1.jpg[/img]
[img]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/2.jpg[/img]
[img]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/10.jpg[/img]
[img]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/11.jpg[/img]
[img]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/12.jpg[/img]

Quán tuy ở Q1 nhưng giá đồ uống thì không mắc tí nào,rất hợp với túi tiền các bạn,chỉ tầm 25k

Ngoài ra quán còn đang có chương trình giảm giá “Chào buổi sáng”:
Giảm giá 30% từ 7h đến 10h mỗi ngày cho tất cả thức uống, để Đã Từng Thấy café sẽ là nơi cùng bạn bắt đầu ngày mới thật vui.
(Chương trình kéo dài từ 19/9/2011 đến 31/10/2011)

Bạn có thể tham khảo thêm các chương trình giảm giá ở đây : http://datungthay.com
Địa chỉ cho bạn nào quan tâm : 89/15 Hàm Nghi, Quận 1.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 12 năm trước

cafe yên tĩnh thì nhiều, mình thích quán trà hoa ở đặng văn ngữ , dối diện nhà văn hóa, đồ uống hay lắm các bạn nha

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

qua cà phê 44 huynh thuc kháng nhé bạn

Phan Thế Vũ
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của co_xanh

Tình cờ đi đến gần cầu vượt đường giải phóng, tôi ( dân nghiền cafe) phát hiện ra 1 quán cafe Giấy.
Kín đáo không phô trương, tôi thật bất ngờ với không gian đươc tạo băng giấy mà chỉ có ở nước ngoài mới có.
Thực đơn chỉ đơn giản chỉ với cafe và sinh tố, tôi đã thành công khi mang không gian của quán cafe giấy về nhà tôi.
Xin cám ơn cafe giấy.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tại các quán dưới đây:
DANH SÁCH CÁC QUÁN CAFE TẠI HÀ NỘI

1. Cafê Giảng, Hàng Bông (có món cafe đặc sản => Cafe trứng)

2. Café Phố, 15 Lý Thường Kiệt (rất nhiều bạn gái thời trang - Bổ mắt )

3. Café Phố cũ (gallery café) - hàng Gai (gần Giảng) (nhà cổ, góc nhìn đẹp ngắm hồ Gươm!)

4. Café Moulin Rouge (hồ Trúc Bạch)- tầng 5

5. Café Ban Mai, đầu Bà Triệu (có món thạch ngon mà rẻ

6. City view, hàm cá mập, tầng thượng (trang trí ko đẹp lắm nhưng nhìn xuống hồ cơ mà!)

7. Sofitel Plaza, cuối đường Thanh Niên, tầng thượng (ngắm cảnh tuyệt vời, lên đây mới biết thế nào là Hà nội đêm phối cảnh tổng thể!, có nhạc Jazz, chỉ có điều giá cả chát lắm!)

8. Capuchino, Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường Luật)

9. Trà Tàu, 30 Nguyên Hồng (nhìn tầng 1 chẳng giống quán nước gì cả, lên tầng 2 đẹp ra phết, uống trà+ rượu ở đây ngon)

10. Dimald “ấn tượng”, 12 Điện biên phủ (lên tầng thượng, cũng khá đẹp)

11. Dimald, 14 Trần Bình Trọng (nhỏ hẹp nhưng khá thú vị)

12. Café 84, Nguyễn Du (buổi tối các ngày trong tuần có violon+guirtar, giá cả bây giờ đắt hơn hồi trước thì phải, những 12000/ cốc sinh tố dưa hấu sữa!)

13. Rick café, 84 Nguyễn Du

14. Zcafe, 17 Tông Đản (Tối thứ 3, 5, 7 ca nhạc, nội thất đẹp)

15. Café Giấy , 389 Giải phóng ( uống xong cafe ban co thể tự thiết kế không gian của nhà bạn)

16. Café Liễu Giai, Liễu Giai (nội thất đẹp)

17. Café Friend, 1 Bà Triệu

18. Café Ciao, 2 Hàng Bài

19. Opera café, 59 Lý Thái Tổ

20. 69- 69 Mã Mây (bar+restaurant do 2 SV Pháp thiết kế nội thất, ăn ko ngon lắm)

21. Café Hà Nội phố, Trần Hưng Đạo (sịnh tố chanh muối duy nhất ( có tại hà nội!)

22. Café Nhạc Tranh, ngõ 61 Thái Thịnh (nhạc Trịnh, Beatles, violon, guirtar)

23. Flagon, Lò Sũ (lâu ko lên ko biết bây giờ thế nào, hình như có cacao đánh đá ngon thì phải?!)

24. Café Thanh Thảo, Bát đàn (mùa hè uống nước ở đây tuyệt lắm, có máy lạnh, không gian ấm
cúng(!) giá cả phải chăng, uống được!)

25. Café Lâm, 60 Nguyễn Hữu Huân

26. Café Mai, Lê Văn Hưu

27. Café Thọ, 117 Triệu Việt Vương

28. Và vô số café ở Hàng Hành, chẳng biết đưa cái nào vào bỏ cái nào ra nữa!!!

29. Danh Trà 55, Phan Chu Trinh

30. Dilmah-Lipton, Các quán dọc đường Điện Biên Phủ, đoạn gần lăng Bác nói chung bình thường

31. Bảo Oanh, đầu dốc Thanh Niên, vị trí đẹp, rẻ.

32. City View, Tầng thượng nhà Hàm Cá Mập, vị trí đẹp, đắt.

33. Hale, Hồ Gươm Xanh và Fantasy, không dành cho giới hssv ít tiền, nói chung chưa nên vào.

34. Các quán café vườn, ở rất nhiều nơi, trong quán có nhiều ô nhỏ, các ô đều có mành, vào đó thì … có giời mới biết, thích.

35. Cà fê Cổ Ngư (8 Đường Thanh niên) Có nhiều tầng, mỗi tầng 1 cách bài trí. Ngồi uống trà , cà fê trên sập gụ, trong phòng khách bài trí kiểu cổ ờ miền Bắc (bàn thờ, câu đối, hoành phi…), không gian yên tĩnh…

36. Cafe - Âu Lạc, 57 Lý Thái Tổ

37. Cafe - Darling, 33 Hàng Quạt

38. cafe - Đồng Lợi, 65 Lê Duẩn

39. Cafe - Fantasy, 52 Tôn Đức Thắng

40. Cafe - Hotrock, 117 A1 Giảng Võ

41. Cafe - Kinh do, 252 Hang Bông

42. Cafe - Long viên, 42 Hàng Bún

43. Cafe - Phố, 15 Lý Thường Kiệt

44. Cafe - Xanh, 28 Hàng Hành

45. Cafe - Aladin, 15 Tôn Đức Thắng

46. Cafe - Bát đàn, 10 Bát đàn

47. Cafe - Billard cafe, Hàng Mành (

48. Cafe - Brother`s, 26 Nguyễn Thái Học

49. Cafe - City view, 7 Đinh Tiên Hoàng

50. Cafe - Emotion, 52 Lý Thường Kiệt

51. Cafe - Hồ Gươm xanh, 32 Lê thái tổ

52. Cafe - Hoa sữa, 81 Thợ Nhuộm

53. Cafe - jazz club, 31 Lương Văn can

54. Cafe - Lâm, 60 Nguyễn hữu huân

55. Cafe - Met club, 56 Lý Thái tổ

56. Cafe - Moca cafe, 14/16 Nhà thờ

57. Cafe - Old darling cafe, 1 - 142 Hàng bạc

58. Cafe - Paradise cafe, 83 Lý Thường Kiệt

59. Cafe - Phố cổ, 15 Hàng Hành

60. Cafe - Roma, 87 Lý Thường Kiệt

61. Cafe - Z cafe, 17 Tông Đản

62. India - Tandoor, 24 Hàng Bè

63. International - Cafe Diva, 57 Lý Thái Tổ

64. International - Cafe moca, 14-16 Nhà Thờ

65. International - Church street, 13 Nhà thờ

66. International - R&R Hanoi Tavern, 47 Lò Sũ

67. Italia, 16 Tạ Hiền

68. Italia, 78 Thợ Nhuộm

69. Italia, Hoa Quynh cafe, 29 Lý Quốc Sư

70. Italia - Ily café

71. Big One ở Hoa Lư (quán VIP)

72. 39 và 41 Lê Đại Hành (bình dân)

73. Panamount đầu Láng Hạ (gần ngã tư đường Láng)

74. Cà phê Huy - Thái Thịnh

75. Cafe nến - La bougie ,tầng 2 số 34 mã mây:

Huy
Trả lời 12 năm trước

Hjx. Mình nghĩ bạn nên nói rõ bạn đang ở đâu thì hay hơn bạn ạ :)

Vào xem nè:http://maikhachuy1992.blogspot.com/2012/03/me-83.html

trang
Trả lời 11 năm trước

hum trước vừa tự kỉ ngồi cafe Blu trên hồ đắc di ,quán có view hồ đẹp lắm, mặt phía trong nên yên tĩnh, ko xô bồ như bên ngoài. Địa chỉ hình như là 160 xã đàn 2, cứ đi vòng quanh hồ là thấy b ạ, ảnh này

SĐT của anh chủ đẹp zai 094.555.4448

ảnh ọt này

http://www.facebook.com/media/set/?set=a.218357864861853.65035.217732091591097&type=3

ha giao coffee
Trả lời 11 năm trước

uống ở Coffee Ha Giao Coffe ấy. đảm bảo cực chất lun b ợ