Bạn muốn biết quán trà đạo tại TPHCM?

Quán trà Trà Việt Hiên Quàn
Trả lời 13 năm trước

Quán trà TRÀ VIỆT HIÊN QUÁN
48 Út Tịch, P.4, Q.TB, TpHCM
7h sáng - 10h tối
Giá từ 20k/người
Khả năng phục vụ: 200 khách
web:www.traviet.org

Quán trà nằm ngay mặt tiền đường Út Tịch, cách ngã tư Hoàng Văn Thụ 200m. Có chỗ đậu xe ô tô.
Trà nô biểu diễn pha trà ướp trong bông sen ngay trước mặt bạn
Quán trà đã từng đón tiếp các ca sĩ, diễn viên điện ảnh đến thưởng trà và học pha trà
Không gian ấm cúng, lãng mạn, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu
Nước được đun sôi trong chiếc nồi đồng cổ xưa...
Tiếng nước lã chã từ hồ sen cùng tiếng nhạc thiên nhiên du dương...
Sự tinh tế là không thể thiếu trong trà đạo...
Biểu diễn trà ướp trong nụ hoa sen tươi
Thưởng thức trà giúp bạn cảm nhận được hạnh phúc nhiều hơn, biết sống cao thượng hơn