Điểm danh quán teen Hà Nội nào!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Board café – 90 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội!
Trong vô vàn các “quán hay quán đẹp” của teen bây giờ, Board café – 90 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội là một địa điểm khá thú vị. Tuy đã xuất hiện một thời gian, nhưng Board café vẫn thu hút được sự chú ý của teen.

boarrd.jpg

Board cafe với những trang trí lạ mắt!

Đến đây, teen có thể vừa giải khát với nhữngg ly sinh tố mát lạnh, vừa giải trí với những trò chơi tập thể vui nhộn. Có tới hơn 200 trò chơi thường trực và được update lien tục để phục vụ các “tiểu thượng đế”.
Diện tích: Khoảng 45m2, 1 tầng, có thể phục vụ khoảng 100 teen nhé!
Giá cả: Giá trò chơi là 7k/h/người. Giá đồ uống thì khá phải chăng, từ 10k – 20k 1 đồ uống.
Trang trí: Khá lạ mắt với những quân xúc xắc được thiết kế trên tường, bàn ghế lịch sự, trẻ trung.
Đánh giá: Là địa điểm dừng chân thích hợp sau các buổi đi chơi đông thành viên đấy teen ạ!

Align café – 18 Chả Cá, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Align café cũng là một điểm tụ tập lí tưởng cho teen nhà mình. Với một không khí ấm cúng, lãng mạn, quán là một địa điểm lí tưởng cho teen nào mê đồ hoạ. Đặc biệt, Align café có những chiếc bàn gỗ nhỏ đặt trên 1 tấm phản to, rất thoải mái và thích hợp cho các teen tán gẫu.

align.jpg

Không gian ấm cũng ở Align cafe!

Diện tích : Khoảng 100m2, 1 tầng.
Giá cả: Đồ uống khá ngon với giá khoảng 10k – 30k 1 đồ uống.
Trang trí: Không khí trong quán rất ấm cúng và lãng mạn, quán đẹp mắt với những bức tranh treo trên tường - đều do chủ quán vẽ bằng công cụ đồ hoạ 3D max.
Đánh giá: Với teen yêu 3D thì còn chỗ nào hơn cơ chứ!

Mondo Gelato – 30A Bà Triệu, 91A Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mondo Gelato không chỉ là quán giải khát đẹp cho teen mà còn là 1 quán kem Ý với rất nhiều loại kem ngon tuyệt cú mèo.

monde.jpg

Các vị kem hấp dẫn của Mondo Gelato!

Teen nào đã đến Mondo Gelato cũng mê tít món kem Ý ở đây với đầy đủ các loại: kem viên, kem pha chế, kem hộp… Ngoài ra còn có các loại pizza, Pasta, Burger và đầy đủ các loại giải khát như café, sinh tố, nước hoa quả như các quán thong thường.

mondo2.jpg

Quán Monde Gelato

Diện tích : Rộng khoảng 300m2, 2 tầng, chỗ để xe thoải mái.
Giá cả: Các loại kem từ 30k – 90k, đồ uống từ 20k – 40k, pizza từ 44k - 97k.
Trang trí: Phong cách hiện đại theo kiểu Châu Âu, có nhiều khoảng không gian chung và riêng tư, có thể tổ chức sinh nhật, hội họp bạn bè ở phòng lớn.
Đánh giá: Các teen sẽ thích mê Mondeglato cả về kem và thiết kế, nhưng giá cả hơi mắc.

So Hot café - Số 2 phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm Hoàn Nội
Một điểm dừng chân nữa rất lý tưởng cho teen nhà mình là So Hot café. Không có những trò chơi vui nhộn hay món kem Ý ngon tuyệt, nhưng So Hot café pha chế sinh tố cực ổn cộng với các món uống khác ngon nổi trội đấy! Điểm cộng cho So Hot café chính là không gian hoài cổ, ấm cúng đẹp mắt với những bát nến lung linh ở mỗi bàn. Thêm một điểm cộng nữa rất quan trọng của So Hot: phong cách phục vụ của nhân viên So Hot vô cùng lịch sự và cởi mở! Sẽ không có teen nào phải phàn nàn đâu!

hot.jpg

So Hot cafe với không gian lãng mạn!

Diện tích : Khoảng 200m2, 3 tầng.
Giá cả: 15k – 30k 1 đồ uống.
Trang trí: Không gian chủ đạo là ánh đèn vàng, rất ấm cúng và lịch lãm.
Đánh giá: Thích hợp cho teen muốn thư giãn nghỉ ngơi, và cả posing (chụp ảnh ý). giá cá đồ uống rất phải chăng.

trang
Trả lời 11 năm trước

hum trước mình vừa ngồi ở quán Blu trên hồ đắc di vs bạn bè, hehe,vui gần chết. quán ven hồ, view đẹp, ngồi bệt đúng kiểu teen,chụp ảnh đẹp, đồ uống ổn . anh chủ quán còn bảo tổ chức sinh nhật sẽ đc chuẩn bị bóng bay miễn fi ấy. địa chỉ hình như là 160 xã đàn 2, mặt phía trong hồ cơ. SĐT của anh chủ đẹp zai 094.555.4448

ảnh ọt này

http://www.facebook.com/media/set/?set=a.218357864861853.65035.217732091591097&type=3