Có ai biết công thức làm cafe ngũ sắc không cho mình công thức với?

Có ai biết công thức làm cafe ngũ sắc không cho mình công thức mới.Mình cảm ơn nhiều!
Trả lời 14 năm trước
Không quá mất nhiều thời gian và công sức bạn sẽ có một cốc cafe mang phong cách hoàn toàn khác với những cốc cafe đơn điệu thường ngày. Đặc biệt trong dịp cuối tuần hay mỗi khi bạn bè tụ tập tại nhà bạn, cafe sắc màu sẽ là món quà thú vị gây bất ngờ cho những người xung quanh. Nguyên liệu 120ml cà phê, 5 thìa súp sữa đặc có đường, Kem xịt, kẹo màu, 1 bát đá bào. Thực hiện 1. Lần lượt cho đá bào, cà phê, sữa đặc có đường vào máy xay sinh tố. Xay trong 2 phút cho hỗn hợp thật mịn, đẹp mắt. 2. Rót sinh tố ra 2/3 ly, sau đó xịt kem vào cho đầy. Có thể trang trí kẹo màu lên trên cho đẹp mắt. Bí quyết Cà phê pha vừa, không quá đặc hoặc quá loãng. Tùy ý thích, bạn có thể gia giảm lượng sữa cho vừa miệng.
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên là bạn phải pha 1 ly cafe 100ml sau đó cho thêm 1 thìa sữa bột, 1 thìa sữa đặc, 1-2 hạt muối, 3-4 giọt rượu vang, rồi đưa vào bình lắc, uống tùy theo có đá hay ko theo số. hương vị là: vẫn gữi mùi cafe sữa làm sánh vàng óng, muối làm độ đậm, rượu có cồn , khi vào cafe dễ bay hơi làm hương thơm hơn. Chúc bạn có ly cafe ngon!