Tại sao tớ lại không thể nào uống được đồ uống có cồn nhỉ?

Úi dà, bia còn uống ko nổi nữa là rượu. chỉ một tẹo thôi là tèo luôn, lo quá, sau này đi làm trong ban đối ngoại mà không uống ngoại giao được thì cũng gay lắm đây. Làm thế nào nhỉ? đừng có bảo tớ tập uống nhé, say mệt chết luôn hại sức khỏe và sợ lém. Chả bù cho người yêu tớ thì uống vô đối luôn, kiểu gì cũng tỉnh táo.
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Cứ nói là bị đau dạ dày,vì ngày xưa uống nhiều rượu và an cay quá ! Nói vậy ng ta sẽ thông cảm cho và cũng nghĩ là mình từng một thời là tiên tửu[:D]