Cho em hỏi về rượu ở các bar hanoi?

các bác cho em hỏi có phải mỗi bar chỉ bán 1 loại rượu không thôi vd:hale:John DJ:xo có đúng không? em tưởng phải bán đầy đủ chứ mà bác nào biết giá 1 vài loại rượu ở bar bi giờ là bao nhiêu ko ạ. em nghe nói rươu các bar hn toàn đểu thôi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là rượu ở quán bar lớn đều bị nghi rượu giả bạn ạ. Ngày 6.2, Phòng Cảnh sát điều tra - PC15 Công an Hà Nội phối hợp Chi cục quản lý thị trường thành phố đã kiểm tra các tụ điểm, quán bar kinh doanh buôn bán rượu ngoại các loại. Kết quả: tại quán Ngựa Vằn - 29 Ngọc Khánh, thu 29 chai rượu các loại; tại tầng hầm khách sạn Fortuna - số 6 Láng Hạ, thu 338 chai rượu ngoại. Tại kiốt - 66 Hàng Da, phát hiện thu giữ 90 chai rượu ngoại các loại. Tại quán Bar Seventen - ở 98B Trần Hưng Đạo, thu 203 chai rượu ngoại các loại. Tổng cộng có tới 560 chai rượu đều có dấu hiệu sử dụng tem giả, tem quay vòng.