Các bạn có thích 1 quán cafe phong cách?

Mình đang muốn mở 1 quán cafe mong cacs bác tư vấn và cho em xin ý kiến thăm dò nhé các bác ghi lứa tuổi dùng em nhé Thank's
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Quán sang trọng lịch sự thì có rất nhiều rồi, theo mình bạn nên mở quán theo phong cách thôn quê dân dã sẽ phù hợp hơn với cuộc sống ồn ào hiện tại. Mọi người ít có dịp thả mình vào cuộc sống thôn quê. Thân! (mình 24 tuổi)
Vũ Đức Nhơn
Trả lời 14 năm trước
Mình biết có rất nhiều khách hàng rất hay đi uống cafe và giúp bạn có rất nhiều khách hàng. Đây là một lớp người chuyên làm việc tại các quán cafe, nhất là cafe có Wifi. Nếu bạn thu hút được những đối tượng này vào uống thì bạn đã phục vụ mệt rồi....Tôi rất muốn ngồi nói chuyện với những người có chí mong muốn trở thành ông chủ như bạn. Mình tên Nhơn (31t).Đang làm tư vấn cho 1 cty nước ngoài ĐT: 0915540973