Có ai biết ăn đặc sản ở đâu ngon không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mỗi miền có đặc trưng riêng. Ở sài gòn mình thích nhất là cơm tấm ở đây đấy. ngoài ra còn một số món khác mà bạn có thể ăn như:

- Món Ốc ở Thành Thái (Q.10), Vĩnh Khánh (Q.4)

- Cơm tấm ngon ở Sài Gòn rất nhiều nhưng muốn ăn “đúng chất” thì bạn nên ghé Đặng Văn Ngữ (Q.Phú Nhuận), cơm tấm khuya chợ Tân Định, An Dương Vương (Q.5), và một số hệ thống như Thuận Kiều, Mộc

- Quán hủ tíu Nam Vang nổi tiếng ở Sài Gòn tọa lạc trên đường Kỳ Đồng, Võ Văn Tần, Nguyễn Thượng Hiền (Q.3)

- Bò bía, gỏi cuốn ở đường Vạn Kiếp (Q.Bình Thạnh)

- Lẩu có Lẩu cá kèo ngon ở Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thị Diệu, Sư Thiện Chiếu (Q.3) hay lẩu dê Trương Ðịnh, Nguyễn Công Trứ ((Q.1), quán ở góc Ngô Quyền - Lý Thái Tổ (Q.10)

Có mấy địa điểm và món ăn làm mình cảm thấy ăn ngon nhất đấy!