Mua bánh trung thu ở đâu uy tín nhất

em có ý định mua tặng thày u hộp bánh , cơ mà lựa chọn khó quá, thày u thì k thicks mấy loại nhân : vi cá, nhân sâm.... lại chỉ thicks mỗi đậu xang hoặc phực tạp hơn thì thập cẩm. cơ mà nhân đậu xanh em tìm k có chỗ nào bán có cái hộp trông đẹp đẹp, sang sang  1 chút. bác nào mua bánh đi tặng , biếu rồi chỉ dùm em với.

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay bên mình đang cung cấp sản phẩm bánh trung thu cao cấp của khách sạn Daewoo. chiết khấu cao, giao hàng tận nơi nhé. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ: Trang: 0966801624
Chúng tôi hiện có 3 loại bánh sau:
Hộp Deluxe loại hộp 6 chiếc bao gồm 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây giá vnd 680.000
Hộp Executive kèm trà loại hộp 6 chiếc 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây kèm theo một hộp trà thượng hạng giá vnd 890.000
Hộp Executive kèm rượu loại hộp 6 chiếc 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây kèm theo:
Hoặc rượu vang giá vnd 1.230.000
Hoặc rượu Jonny walker red giá vnd 1.480.000
Hoặc rượu Jonny walker black giá vnd 1.920.000
Hoặc các loại rượu khác