Mua 100k cho 1 cuốn cẩm nang có đáng ko ?

Em xem trong 1 tin rao vặt nói bán cuốn cẩm nang chia sẽ nhà hàng món ăn của dendau.vn  ưu đãi đến 1 triệu đồng mà phải bỏ ra 100k vậy có đáng không, các ưu đãi bây giờ em thực sự sợ lắm , ghi vậy , quảng cáo vậy chư khi vô ăn thì phân biệt  người bỏ tiền mặt , người được ưu đãi giảm giá, này nọ . có bác nào sử dụng qua cuốn cẩm nang này chưa , hay sử dụng dịch vụ của dendau không  có tin tưởng được không mấy bác.

Trần Mỹ Nhung
Trả lời 11 năm trước

chắc phải coi nó như thế nào chứ bỏ ra 100k thì tiết quá

Trần Mỹ Nhung
Trả lời 11 năm trước

có ai có bán cuốn cảm nang về các địa chỉ du lịch ko chỉ mình với