Ai biết chỗ nào ăn caramen ngon không chỉ cho mình với?

Hôm trước mình được ăn caramen thấy ngon tuyệt. Hôm vừa rồi bạn mình ở quê ra chơi mình định đưa bạn mình đi ăn nhưng chẳng biết chỗ nào bán cả biết mỗi một chỗ nhưng 5h chiều họ mới bán thế là hôm đấy ko mời được các bạn ăn buồn thật[:(] . Các bạn có ai biết chỗ nào ăn chỉ cho mình với thanks
Trả lời 16 năm trước
Caramen ngon nhất là ở 29 Hàng Than bạn ạ, còn nếu bạn thích ăn Caramen thập cẩm thì ở chợ Nguyễn Công Trứ có Thế giới chè caramen cũng khá nổi tiếng [:)]
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy hàng kem caramen ở tập thể Nguyễn Công Trứ là ngon nhất. ở đấy đặc biệt hơn các hàng khác là có món caramen thập cẩm rất ngon (duy nhất tại Hà Nội- đấu là theo hiểu biết của em ), mình hay ăn ở đấy. Bác nên đi ăn thử. Bác cứ đi hết đường Ngô Thì Nhậm rồi đi thẳng vào khoảng 50 mét sau đó hỏi hàng caramen ai cũng biết cả.