Dân Teen thích ăn món gì nhất nào?

Mọi người ơi , tớ đang phải làm một bài báo cáo về "món ăn mà dân teen thích nhất". Mọi người cho tớ vài ý kiến với. Câu hỏi đưa ra là : 1. Món ăn vặt mà dân teen yêu thích nhất (nem chua rán, sữa chua...) 2. Nếu có thể thì một tuần bạn muốn ăn món đó mấy lần? Một lần số lượng khỏang bao nhiêu. 3.Bạn có biết hàng ăn nào thu hút nhiều dân teen hiện nay ko ? Kể 1 vài tên xem nào.(địa chỉ cụ thể) Mong các bạn giúp đỡ.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Teen Việt giờ thích vào KFC bạn ah!
Trả lời 16 năm trước
Đây địa chỉ đồ ăn yêu thích của teen đây :P • Nộm : Hàm Long, Cầu Gỗ (quán Thanh Hải), Mã Mây • Chân gà nướng : Trịnh Hoài Đức • Cháo Lòng : Hai Bà Trưng (/ hoặc chợ Đuổi, giữa phố Lê Đại Hành, gần chỗ ngã ba với Đại Cồ Việt ) • Miến cua, lươn : Hàng Điếu • Cháo gà : Hàng Trống • Bánh đa cua : Quán Thánh, Ô Chợ Dừa • Bún riêu đậu rán : số 1 Thi Sách , Cầu Gỗ • Nem chua rán : Hàng Bông, Trần Quốc Toản, Ng Trường Tộ • Bánh mỳ bít tết : Hàng Buồm, Hoà Mã, Hàng Điếu hoặc bánh mỳ Phúc trên đường Yết Kiêu • Hủ tiếu : Hàng Bồ • Bún thang : Lê Văn Hưu, Cầu Gỗ • Quẩy nóng, bánh bao chiên : Thụy Khuê ( gần trường cũ mình [:D] ) • Bún cá : Hàn Thuyên, Lương Văn Can • Ốc nóng : Núi Trúc, Lò Sũ, khu bách Khoa ( gần trường Thăng Long ) • Chả bao mía : Lương Văn Can • Bún chả : Hàng Mành, Nguyễn Công Trứ, Quan Thánh • Bánh cuốn : Hàng Gà (gia truyền hẳn hoi [:,)] ) • Bún ốc : Mai Hắc Đế, Đường Thành, ngõ Mai Hương (Bạch Mai), Hàng Dầu , Cầu Gỗ • Bún đậu : ngõ Phất Lộc ( có cửa hàng lịch sự [:D] ), vỉa hè : Nguyễn Thái Học ( chỗ giao với Văn Miếu ) • Bánh rán : khu chợ Kim Liên • Tào phớ : chợ Mơ, Phạm Ngọc Thạch, Túc Mạc • Sữa chua : Lò Đúc • Ốc xào : Đê La Thành • Bún bò Huế : Hàng Gà ,Hoà Mã • Miến lươn : Đối diện chợ Hàng Da • Nộm hoa chuối : Nguyễn Lương Bằng ( đối diện Gò Đống Đa ) • Bánh giò : Hàng Giấy • Chè Huế : Hàng Giấy • Kem xôi : Hai Bà Trưng, Phan Đình Phùng • Phổ mà nhần : Hàng Buồm, Hàng Giầy • Cháo trai : ngõ trên đường Thái Thịnh • Bánh mỳ Patê : ngã tư Hàng Cân - Lãn Ông • Chè : Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hàng Giấy , Thuỵ Khuê • Bánh đúc nóng : Lê Ngọc Hân, Nguyễn Bỉnh Khiêm • Chè BoBoChaCha ( chè Singapore, he he ) : Cửa Bắc ( gần trường Phan Đình Phùng ) • Chè Thái : Trần Huy Liệu • Ốc xào cả vỏ : Ngõ chợ Kim Liên • Ốc xào kiểu Hải Phòng : Nguyễn Huy Thiệp ( gần trường Ams, rẽ vào từ Kim Mã ) • Phở Nam Định : cuối đường Đội Cấn, Cầu Giấy, • Óc lợn : ??? ( mới - chưa tìm được địa chỉ ) [=))] • Óc khỉ : ??? ( mới ) [=))] • Chuột đồng luộc : ??? ( mới ) [=))] [=))] ặc! • Rượu - Mực : Hàng bồ, Hồ Tây • Nem chua : Hàng Bạc, ( rán - Cửa Bắc ) • Nước mía : Hàng Điếu • Bánh đúc : Ngô Sĩ Liên, Lò Đúc • Quán nhậu : (đồ nhắm : chuyên đề bò )đầu Đội Cấn - đối diện bảo tàng (vào mấy chỗ nầy cứ fải gọi là: ko fê ko về [=))] ) • Ngẩu pín : Mã mây (đầu gần Đào Duy Từ) • Bánh mỳ Patê : Phố Huế • Xôi : Cấm chỉ • Phở gà: Nam ngư • Phở bò: cuối đường Bà triệu, Bát Đàn, Lò đúc , Bờ Hồ • Miến lươn: Ngõ Tô tịch • Óc lợn : gần Hàng Thùng (quên mất tên phố -sorry) • Nem tai: Cầu gỗ
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Có vẻ như bây giờ ít người thích ăn Ô mai nhỉ, Ô mai thì rất dễ mua vì ở đâu cũng có thể có, Trời lạnh ngồi học mà có Ô mai ngậm thì còn gì bằng nhỉ. Mà sao cái món này dùng bao nhiêu mà cũng không thấy chán nhỉ. Mà trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể ngậm Ô mai được. Ngay cả bây giờ đi đến đâu trong túi của tôi cũng có một gói nhỏ Ô mai, mà món quà mà tôi mua cho bạn bè nhiêu khi cũng chỉ là Ô mai. Chắc sau này phải mua thứ khác rồi, có thấy ai thích Ô mai đâu nhỉ? Một món nữa là Kẹo Chipchip, thứ kẹo này thú vị lắm đấy, bạn nào chưa dùng thì dùng thử xem, tôi không nói nữa để các bạn kiểm tra cảm giác xem nó thế nào.